Sở hữu vị trí lý tưởng tiếp giáp với TP. Hồ Chí Minh thông qua các tuyến đường như Quốc lộ 13, Tỉnh lộ 743, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,… dự án “ốc đảo” Qi Island gần kề của các khu công nghiệp, các trung tâm thương mại lớn như AEON Mall, Lotte Mart hay Minh Sáng Plaza, hệ thống siêu thị và chợ được quy hoạch và hoạt động ổn định mang đến cuộc sống đầy đủ và thuận tiện cho cư dân.

  Bình Dương

  Liền kề với các khu công nghiệp quy mô lớn tại Bình Dương

  Khu công nghiệp Sóng Thần 1

  Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương là một khu công nghiệp phát triển. Một nơi thu hút khá nhiều nguồn đầu tư nước ngoài. Với tổng diện tích dự án lên đến 178,01 ha đạt tỷ lệ lấp kín 100% vốn đầu tư 245,1 tỷ đồng. Chuyên các ngành nghề cơ khí chế tạo, máy móc thiết bị, công nghiệp nhẹ (dệt may, da giày, chế biến gỗ …), công nghiệp thực phẩm (đồ uống …), vật liệu xây dựng, kho bãi, điện tử,…

  Khu công nghiệp VSIP Bình Dương

  VSIP I – Bình Dương tọa lạc tại Thuận An, Bình Dương được xây dựng năm 1996 với tổng diện tích lên đến 500 ha. Thu hút 231 dự án, vốn đầu tư lên đến 3,2 tỷ Đô-la Mỹ tạo ra 95.000 việc làm cho người lao động. VSIP I hiện đã trở thành một trong những khu công nghiệp kiểu mẫu với những thành tựu của một khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

  Khu Công Nghiệp VSIP

  VSIP II – Bình Dương thành lập năm 2006 nằm trong khu liên hợp Công nghiệp, Dịch vụ và Đô thị Bình Dương với diện tích dự án lên đến 2,045 ha đầu tư vốn lên đến 5 tỷ Đô-la Mỹ. Do đáp ứng nhu cầu thuê đất ngày càng tăng của các nhà đầu tư; VSIP đã triển khai mở rộng dự án VSIP II thêm 1,700 ha, bao gồm 1,000 ha phát triển Khu Công nghiệp và 700 ha phát triển Khu Đô thị và Dịch vụ. VSIP II đã hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng, lấp đầy khoảng 99% diện tích KCN, thu hút gần 340 dự án công nghiệp, tạo việc làm cho khoảng 60,000 lao động.

  Khu chế xuất Linh Trung II

  khu che xuat Linh Trung II

  Khu Chế Xuất Linh Trung là dự án liên doanh giữa Việt Nam và Trung Quốc vị trí tại Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng diện tích lên đến 61,7 ha tỷ lệ lấp đầy là 100%. Là nơi thu hút nhiều công ty lớn đầu tư như: Công ty Iwasaki, Ricco Việt Nam, Meinan, SAP Việt Nam, Sadev Decolletage Việt Nam, Super Art Việt Nam,…chuyên về các ngành lương thực thực phẩm, chế tạo khuôn đúc, gia công máy móc, điện tử, đúc, xi mạ…Nhờ vào đó đây còn là khu công nghiệp thu hút người lao động lớn nhất tại Bình Dương

  Tiềm năng tăng giá vượt trội của Qi Island

  Nằm tại vị trí đắc địa, sát vách Sài Gòn, kế cận hàng loạt các khu công nghiệp lớn của Bình Dương, đây sẽ là nơi an cư của các chuyên gia nước ngoài, quản lý cấp cao làm việc tại các KCN. Do đó, dự án hứa hẹn sẽ có tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai.

  Ốc đảo đô thị Qi Island

  Sở hữu diện tích mặt nước lớn, bao quanh như một “ốc đảo” riêng biệt, Qi Island được coi là dự án “hiếm” trên thị trường BĐS khi vừa đáp ứng được nhu cầu sống xanh – sống sạch của cư dân hiện đại, vừa kế thừa trọn vẹn các tiện ích ngoại khu đẳng cấp xung quanh dự án như siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,…

  Từ Qi Island, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến AEON Mall Bình Dương chỉ khoảng 5km, siêu thị Lotte Mart 3km, bệnh viện Hạnh Phúc ngay cạnh dự án hay Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh khoảng 11km. Bên cạnh đó, dự án ốc đảo đô thị Qi Island cũng cách trung tâm Sài Gòn chỉ 10 phút lái xe, 15 phút để đến được với sân bay Tân Sơn Nhất và các quận lân cận của TP. Hồ Chí Minh như Thủ Đức, Gò Vấp, Quận 12 hay Tân Bình.

  Đồng thời, với QI Island là dự án đất nền nhà phố được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 80%, pháp lý đầy đủ sở hữu lâu dài đảm bảo mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư an toàn, giá trị sinh lời bền vững và vượt trội theo thời gian.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Vị trí đắc địa, tiềm năng vượt trội của “Ốc đảo đô thị” Qi Island


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.