Trong số các dự án đang được triển khai tại Long Thành, khu đô thị Gem Sky World thu hút nhà đầu tư khi tỏ ra nổi bật hơn so với các dự án cùng phân khúc, đặc biệt là tiềm năng về vị trí.

  Dự án Gem Sky World - Đất Xanh Group

  Khu đô thị hiện đại gần sân bay Long Thành nhất

  Sân bay Long Thành với quy mô gần 5.000ha đang được khởi công xây dựng và dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2025. Sân bay Long Thành sẽ đóng vai trò là một Cảng hàng không trung chuyển quốc tế thuộc TOP các cảng hàng không lớn nhất thế giới. Do đó, khu vực này trong thời gian tới sẽ phát triển hàng loạt các khu công nghiệp, các công ty logistics, kho vận, lắp ráp linh kiện,…

  Nếu xét về vị trí đường đi, Gem Sky World là dự án gần nhất kết nối trực tiếp với sân bay Long Thành. Đây là lợi thế mà khó dự án nào trên thị trường BĐS khu vực gần sân bay Long Thành có thể so sánh được ở hiện tại, sẽ là lựa chọn hàng đầu của lực lượng nhân sự, chuyên gia, quản lý làm việc tại sân bay trong thời gian tới.

  Trung tâm của trục trọng điểm kinh tế phía Nam

  Gem Sky World nằm tại vị trí chiến lược của Vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam khi kết nối nhanh chóng đến các tỉnh thành phát triển công nghiệp lớn như TP. Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương hay Bà Rịa – Vũng Tàu.

  Gem Sky World - Vị trí chiến lược kết nối các tỉnh phía Nam
  Long Thành giữ vị trí chiến lược trong Vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam

  Đồng thời, tiềm năng đến từ vị trí Gem Sky World cũng được khẳng định khi được hầu hết các tuyến cao tốc quan trọng nhất miền Nam đi qua, đó là: Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức – Long Thành và Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, cùng với 2 cảng hàng hải Quốc tế là cảng Cát Lái và cảng Cái Mép – Thị Vải. Do đó, các sản phẩm tại Gem Sky World sẽ luôn đảm bảo mang đến khả năng tăng giá lớn cho các nhà đầu tư chỉ trong vài năm tới.

  Tiếp cận nhanh chóng với trung tâm thị trấn Long Thành

  Gem Sky World hoàn toàn có thể đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu sống của mọi tầng lớp cư dân khi sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ và đẳng cấp như trường học, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, công viên trò chơi vận động lớn nhất Việt Nam Adventure Park, trung tâm thương mại, khu thể thao, nhà hàng, clubhouse,…

  Tuy nhiên, giá trị của Gem Sky World không hoàn toàn nằm ở tiện ích nội khu. Bên cạnh pháp lý hoàn chỉnh, loại hình sản phẩm đa dạng, uy tín và năng lực của chủ đầu tư, giá bán cạnh tranh cùng thiết kế tinh tế, so với các dự án khác trong khu vực, Gem Sky World là dự án khu đô thị quy mô được quy hoạch đồng bộ và bài bản hiếm có nằm ngay cạnh trung tâm thị trấn Long Thành. Từ Gem Sky World, cư dân hoàn toàn có thể kết nối nhanh chóng đến các tiện ích ngoại khu khác như siêu thị, bệnh viện, trường học từ mầm non đến đại học, chợ, ngân hàng, bưu điện, quán cafe,… rất thuận tiện để tận hưởng cuộc sống tại một khu đô thị hiện đại nhưng không cách quá xa khu dân cư hiện hữu.

  Với những lý do đó, Gem Sky World khẳng định giá trị của một khu đô thị tương lai tại “Thành phố sân bay” Long Thành, vừa thích hợp để ở, kinh doanh mà vừa đảm bảo khả năng tăng giá bền vững cho các nhà đầu tư.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Vị trí ấn tượng khẳng định giá trị của Khu đô thị Gem Sky World Long Thành


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.