Nhà đầu tư khôn ngoan là nhà đầu tư biết nắm bắt và lựa chọn đầu tư đúng thời điểm, không thể chờ hạ tầng hoàn thiện, dự án thành hình, bất động sản xác lập một mặt bằng giá mới mới bắt đầu xuống tiền. Theo các chuyên gia dự đoán, năm 2022 sẽ là cột mốc quan trọng để các nhà đầu tư nhanh chóng quyết định và chọn mua các sản phẩm bất động sản tiềm năng để đón sóng hạ tầng, đặc biệt là các dự án tại khu vực Đông Sài Gòn mở rộng.

  Hạ tầng “chạy đua” theo “Siêu dự án” Sân bay Quốc tế Long Thành

  “Siêu dự án” sân bay Long thành được xem là trụ cột quan trọng cho sự phát triển kinh tế của Đông Nam Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Tuy nhiên, không thể chờ Sân bay đi vào hoạt động (năm 2025) mới bắt đầu triển khai thực hiện các dự án hạ tầng liên quan. Đó cũng chính là lý do hàng loạt các tuyến cao tốc, các công trình mở rộng tại khu vực sân bay nói riêng và vùng Đông Sài Gòn nói chung đã được Chính phủ đốc thúc triển khai ngay từ năm 2021.

  Sự quyết liệt của Chính phủ trong việc yêu cầu các công tác, hạng mục liên quan quan đến dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành phải hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo kịp thời đưa vào sử dụng vào Quý I/2025 cho thấy tương lai “cất cánh” của Sân bay Long Thành không còn xa.

  Sau giai đoạn hoàn thiện, sân bay Long Thành sẽ được kết nối với 4 tuyến cao tốc, 3 tuyến đường sắt cùng các tuyến giao thông quan trọng khác như tỉnh lộ 25C, đường vành đai 3,4 tạo sự liên kết chặt chẽ với TP HCM, Tây Nguyên và các tỉnh Nam Trung Bộ,…

  Hạ tầng hoàn thiện, cuộc đua bất động sản cũng sẽ trở nên sôi động với đa dạng các loại hình sản phẩm để nhà đầu tư lựa chọn.

  Thời điểm vàng để đầu tư

  • Các tuyến đường Vành đai 3,4: Dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động năm 2025
  • Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên: Tiến độ thi công hiện tại đã đạt khoảng 82% khối lượng dự án, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2023
  • Dự án mở rộng cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây: Mở rộng từ 4 lên 10 – 12 làn xe, dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2025.
  • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết: Đang được đảm bảo tiến độ, dự kiến hoàn thành và hoạt động cuối năm 2022.
  • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: Dự án đã chính thức được khởi động vào tháng 09/2021, giai đoạn 1 đoạn từ TP. Biên Hoà đến nút giao cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây dự kiến sẽ triển khai thi công và hoàn thành 2024 – 2026.

  Như vậy, Giai đoạn 2021 – 2022 chính là “thời điểm vàng” để đầu tư vào khu vực Đông Sài Gòn mở rộng để đón sóng hạ tầng hình thành vào năm 2023 – 2025. 

  “Đông Sài Gòn mở rộng” là khu vực tập trung hàng loạt các công trình hạ tầng giao thông quan trọng: Đường sắt đô thị – Cảng hàng không quốc tế – Cảng biển quốc tế – Hệ thống đường cao tốc quan trọng nhất miền Nam

  Xu hướng dịch chuyển về Thành phố Đông Sài Gòn

  Năm 2021, Thành phố tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông TP. Hồ Chí Minh – TP. Thủ Đức chính thức được thành lập với mục tiêu quan trọng trở thành trung tâm Kinh tế – Tài chính – Khoa học – Công nghệ của TP. Hồ Chí Minh.

  Hiện tại, TP. Thủ Đức đóng góp đến 40% tổng kim ngạch xuất khẩu của TP. HCM. Đây là nơi có vị trí đặc biệt quan trọng khi giữ vai trò quan trọng trong việc kết nối với các động lực phát triển kinh tế, đó là: Sân bay Long Thành – Bình Dương – Đồng Nai – Cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, cùng với khu công nghệ cao, các cụm công nghiệp đang hiện hữu.

  Hàng loạt các tuyến cao tốc quan trọng đều đi qua TP. Thủ Đức trong tương lai sẽ hoàn thiện chuỗi cung ứng, thúc đẩy phát triển xuất nhập khẩu khi hàng hoá có thể thuận lợi đi từ cảng hàng không, thông qua cao tốc đến các khu công nghiệp và về cảng biển để xuất khẩu ra quốc tế.

  TP. Thủ Đức đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối với Cảng hàng không và Cảng biển quốc tế để thúc đẩy phát triển Xuất nhập khẩu

  Bên cạnh đó, với quỹ đất rộng lớn, dễ dàng quy hoạch, TP. Thủ Đức đang là nơi đón nhận nhiều dự án đô thị lớn, hiện đại, nơi hội tụ của tầng lớp trí thức trẻ năng động, hiện đại. Vinhomes Grand Park – Đại đô thị quy mô 272ha là dự án nổi bật nhất tại TP. Thủ Đức với các sản phẩm căn hộ, nhà phố, shophouse, biệt thự. Đây là nơi:

  • Sẽ dẫn dắt xu hướng sở hữu nhà nằm trong các đô thị hiện đại tại TP. Thủ Đức.
  • Giai đoạn 2023 – 2025 đại đa số các hạng mục sẽ được đưa vào hoạt động, mua Vinhomes Grand Park thời điểm này sẽ bắt được sóng tăng giá cho các giai đoạn sắp tới.
  • Khu đô thị hiếm hoi tại TP. Thủ Đức phát triển đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, quy mô lớn, quy hoạch bài bản, hội tụ cộng đồng trẻ, văn minh, tri thức.
  • Thương hiệu BĐS Vinhomes là bảo chứng vững chắc cho tiềm năng tăng giá bởi các khu đô thị Vinhomes luôn dẫn dắt thị trường BĐS, sở hữu các điểm nhấn sáng tạo đột phá khó tìm thấy tại các khu đô thị khác.

  ? Thông tin Chi tiết Đại đô thị Vinhomes Grand Park

  Cơ hội đầu tư chắc thắng tại Thành phố sân bay

  Gem Sky World là dự án khu đô thị hiện đại gần sân bay Long Thành nhất, hiện đang chiếm cảm tình của nhiều nhà đầu tư do pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng sở hữu lâu dài và đảm bảo tiến độ xây dựng, một số hạng mục đã đi vào hoạt động. Đây cũng được xem là dự án đô thị hiện đại hiếm hoi nằm trong khu vực cạnh sân bay Long Thành có thể sẵn sàng khai thác ngay khi Sân bay Long Thành đi vào giai đoạn 1 vào năm 2025. 

  Lợi thế cạnh tranh của Gem Sky World nằm ở:

  • Là dự án gần sân bay Long Thành nhất, đường đi thuận tiện, kết nối nhanh chóng với trung tâm Long Thành
  • Kết nối nhanh chóng với các tuyến cao tốc quan trọng của miền Nam
  • Đảm bảo đầu tư an toàn do toàn bộ sản phẩm đã hoàn thiện pháp lý, 100% sổ đỏ đất thổ cư.
  • Hạ tầng đồng bộ, quy hoạch hiện đại, là dự án hiếm hoi tại Long Thành phát triển đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho cư dân Long Thành
  • Vốn ban đầu chỉ khoảng 1.5 tỷ, ngân hàng hỗ trợ cho vay lãi suất 0% trong 24 tháng cùng chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn

  ? Xem thông tin chi tiết dự án Gem Sky World

  Bên cạnh các sản phẩm đầu tư tiềm năng của Gem Sky World, các sản phẩm shophouse, biệt thự thuộc dự án iD Junction cung cấp không gian sống gần gũi với thiên nhiên, kết nối thuận tiện và hứa hẹn đón đầu tiềm năng an cư tại “tam giác vàng logistics miền Nam”:

  • Nằm tại “Toạ độ liên kết vàng”: Chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển về TP. Hồ Chí Minh, 5 phút để kết nối với sân bay Long Thành, 1 giờ đồng hồ lái xe đã có thể đặt chân đến Vũng Tàu.
  • Ngay cạnh iD Junction là Vincom Long Thành và khu dân cư hiện hữu, thuận tiện để sử dụng các tiện ích vui chơi, giải trí, dịch vụ y tế trong vòng bán kính chỉ 2km.
  • Lựa chọn an cư hoàn hảo dành cho các chuyên gia làm việc tại các cụm công nghiệp, sân bay Long Thành,…
  • Dự án đã hoàn chỉnh pháp lý, an toàn đầu tư, thiết kế cảnh quan ấn tượng, phù hợp cho cả nhu cầu ở và đầu tư.
  iD Junction hứa hẹn đón đầu tiềm năng an cư tại “tam giác vàng logistics miền Nam”

  Đòn bẩy tăng trưởng cho sản phẩm nhà phố biển sở hữu lâu dài 

  Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đang được đảm bảo tiến độ xây dựng và dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2022, rút ngắn khoảng cách di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến Phan Thiết chỉ còn 2 giờ đồng hồ – tương đương thời gian di chuyển về Vũng Tàu. 

  Như vậy, nhiều chuyên gia dự đoán nhu cầu sở hữu nhà để kinh doanh, nghỉ dưỡng sẽ dịch chuyển mạnh mẽ từ Vũng Tàu sang Bình Thuận bởi nơi đây sở hữu đa dạng các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, bãi biển đẹp, văn hoá địa phương phong phú để thay thế Vũng Tàu trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn mỗi dịp lễ, cuối tuần.

  Các sản phẩm nhà phố biển 2 mặt tiền, sở hữu lâu dài The Sea – Thanh Long Bay xuất hiện khi bất động sản Bình Thuận được chú ý nhờ các điểm nhấn hạ tầng như sân bay Long Thành, sân bay Phan Thiết, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đồng loạt khởi công. Nhà phố biển 2 mặt tiền với thiết kế ấn tượng, nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng – thể thao biển quy mô lớn bậc nhất Việt Nam sở hữu hàng loạt lợi thế để trở thành một trong những dòng sản phẩm đón đầu xu hướng:

  • Sở hữu bất động sản độc, hiếm vừa có thể ở, kinh doanh, cho thuê khi một mặt tiền giáp đường lớn, mặt tiền còn lại hướng về công viên được thiết kế chuẩn xanh phục vụ cho khách du lịch.
  • Bất động sản ven biển, sở hữu lâu dài, càng về sau sẽ càng giá trị. Đặc biệt, đây lại là Tổ hợp nghỉ dưỡng – Thể thao biển quy mô bậc nhất Bình Thuận.
  • Thanh Long Bay sẽ được khai thác trở thành trung tâm thể thao biển, được quản lý vận hành bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Wyndham, Accor, JLL. Đây là đều là những thương hiệu có hệ thống liên kết rộng lớn với các tour du lịch để mang lượng khách du lịch khủng về nghỉ dưỡng, vui chơi tại tổ hợp.

  ? Thông tin sản phẩm nhà phố biển hai mặt tiền

  Sự phát triển mạnh mẽ, quy hoạch rõ ràng của Đông Sài Gòn và khu vực sân bay Long Thành đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư, tài sản càng về sau càng tăng trưởng và sinh lời bền vững. Nhất là đối với các sản phẩm nhà phố, shophouse, biệt thự sở hữu lâu dài, pháp lý hoàn thiện. Bên cạnh đó, sân bay Long Thành cũng đồng thời tạo động lực để du lịch Nam Trung Bộ bứt phá, mang lại cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn đối với các sản phẩm mới lạ như nhà phố biển 2 mặt tiền như The Sea – Thanh Long Bay.


  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT QUA ZALO

   ☎ Hotline: 0977.48.7777

    


   BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Vì sao 2022 là cột mốc vàng để đầu tư vào “Đông Sài Gòn mở rộng”?


   Bình luận

   Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
   Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.