Diện tích căn hộ 1PN+ Lumiere Boulevard dao động từ 51 – 54m2, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu không gian sống thông minh, đầy đủ bao gồm 1 phòng khách, 1 bếp, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ master và 1 phòng ngủ đơn, rất tối ưu cho nhu cầu sử dụng mà vẫn trong tầm khả năng tài chính của khách hàng.

  Các gia đình trẻ thường có tâm lý lựa chọn căn hộ diện tích nhỏ để tiết kiệm chi phí, phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên về lâu dài, khi con cái lớn lên cần không gian riêng để sinh hoạt, học tập, hoặc gia đình có thêm thành viên mới, lúc này căn hộ trở nên chật chội và không còn thoải mái khiến không ít cư dân trẻ đau đầu.

  Căn hộ 1PN+ được phát triển xuất phát nhằm giải đáp cho người trẻ những trăn trở trong việc mua nhà, mang đến sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình trẻ hay có con nhỏ. Ưu điểm nổi bật của loại căn hộ này nằm ở thiết kế thông minh, linh hoạt hơn so với căn hộ 1PN. Với diện tích từ 51 – 54m2, căn hộ 1PN+ vẫn đảm bảo đầy đủ không gian cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ nhưng đặc biệt sẽ có thêm 1 phòng đa năng để chủ nhân tùy ý biến hóa và sử dụng tùy theo nhu cầu.

  Do đó, ngay khi căn hộ 1PN+ Lumiere Boulevard thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park (Tp. Thủ Đức) do Masterise Homes làm chủ đầu tư được ra mắt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người mua và giới đầu tư bất động sản.

  Điểm nhấn là không gian đa năng cộng thêm này đã được chủ đầu tư Masterise Homes thiết kế thành 1 phòng ngủ đơn phù hợp với nhu cầu của gia đình trẻ mong muốn có 1 phòng ngủ riêng cho con. Diện tích căn hộ 1PN+ Lumiere Boulevard dao động từ 51 – 54m2, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu không gian sống thông minh, đầy đủ bao gồm 1 phòng khách, 1 bếp, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ master và 1 phòng ngủ đơn, rất tối ưu cho nhu cầu sử dụng mà vẫn trong tầm khả năng tài chính của khách hàng.

  Mẫu căn hộ 1PN+ Lumiere Boulevard – Vinhomes Grand Park

  Với loại hình 1PN+ này, CĐT Masterise Homes đã linh hoạt thiết kế thành 3 loại với diện tích đa dạng và được phân bổ đều trên mỗi tầng. Tuy nhiên số lượng căn 1PN+ có hạn chỉ chiếm 10% trong tổng số 2500 căn hộ của toàn phân khu LUMIÈRE Boulevard.

  Không chỉ thế, hệ thống cửa kính lớn chạm sàn được lắp đặt sẽ giúp căn phòng tràn ngập ánh nắng tự nhiên và có tầm view thoáng rộng ra khoảng xanh trong lành. Ngoài ra balcony và dọc theo các tòa căn hộ cũng được trang bị hệ thống cây xanh độc đáo, cùng với đó là phong cách thiết kế 5 tòa tháp tương ứng với 5 loại cây, loại hoa mang đến trải nghiệm sống khác biệt chỉ có tại Lumiere Boulevard.

  Quý khách hàng có thể khám phá bên trong căn hộ 1PN+ Lumiere Boulevard với đoạn clip sau đây:

  * Đăng ký nhận thông tin toàn bộ dự án Lumière Boulevard – Vinhomes Grand Park


   BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Căn hộ 1 PN+ Lumiere Boulevard – Vinhomes Grand Park được gia đình trẻ săn đón


   Bình luận

   Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
   Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.