Với Sunneva Island, lần đầu tiên tại Đà Nẵng xuất hiện một khu đô thị phức hợp đẳng cấp, nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất, môi trường sống sinh thái trọn vẹn cùng vị thế đắc địa có 1-0-2: Gần biển, gần núi, bao quanh là dòng chảy thịnh vượng của dòng sông Cổ Cò, chính là lựa chọn hoàn hảo của giới thượng lưu tại Thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

  Sunneva Island mang đến những điểm nhấn “đầu tiên” cho “Thành phố đáng sống” Đà Nẵng:

  Lần đầu tiên thành phố Đà Nẵng sở hữu công viên ven sông lớn nhất Miền Trung với quy mô lên đến 50ha, được thiết kế theo 6 công viên chủ đề nhỏ như:

  • Công viên bến du thuyền
  • Công viên nghệ thuật
  • Công viên thể thao
  • Công viên trẻ em
  • Công viên phong cách sống
  • Công viên ven hồ

  Cùng rất nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu sống văn minh của cư dân.

  Lần đầu tiên có bến du thuyền Marina đẳng cấp tại Đà Nẵng và lần đầu tiên dòng sông Cổ Cò huyền thoại được khơi thông kiến tạo nên cung đường tơ lụa với loại hình du lịch sông nước chiêm ngưỡng toàn thành phố về đêm.

  Và lần đầu tiên Đà Nẵng tự hào có một khu đô thị sang trọng là nơi giới thượng lưu kiếm tìm cho mình những căn biệt thự đảo riêng tư, biệt lập để sở hữu, trải nghiệm, nghỉ dưỡng. Đó chính là Sunneva Island – Dự án biệt thự đảo đẳng cấp xứng tầm thượng lưu!  

  Click xem video để cùng Đông Tây Land tìm hiểu rõ hơn về chân dung khu đô thị kiểu mẫu do Tập đoàn Sun Group phát triển tại Nam Hòa Xuân như một món quà dành cho TP. Đà Nẵng nhé!

  * Quý khách hàng có thể nhận trọn bộ thông tin dự án Biệt thự đảo Sunneva Island ngay tại:

   ? Hoặc tham khảo thông tin tổng quan: Sunneve Island Đà Nẵng

   ☎ Hotline: 0977.48.7777


   BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Lộ diện khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của “Thành phố đáng sống” Đà Nẵng


   Bình luận

   Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
   Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.