Hơn 25 năm thành lập với tôn chỉ “Mọi thứ phải làm từ tâm”, chủ đầu tư Kiến Á là đơn vị phát triển đa ngành với lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản và giáo dục. Kiến Á đã không ngừng đưa ra những dự án đột phá và đặt hết tâm huyết vào từng dự án.

  PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019

  Chủ đầu tư Kiến Á được vinh danh ở 8 hạng mục tại lễ trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 (Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019), trong đó có hạng mục cao quý nhất là Best Developer (Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam). Ông TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT Kiến Á phát biểu: “Các dự án của Kiến Á vinh dự đạt giải thưởng đã khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như định hướng phát triển đúng đắn của Tập đoàn, đóng góp cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất. Tôi thấy rất hạnh phúc, vì công sức và tâm huyết của đội ngũ phát triển đã được công nhận”.

  Các dự án của Kiến Á luôn hướng đến lợi ích của con người, làm sao để tạo một môi trường sống tốt nhất đáp ứng đầy đủ các yếu tố như không gian xanh, thoáng mát, hệ thống tiện ích đầy đủ, hạ tầng phát triển, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

  KIẾN Á đã rất thành công khi phát triển Khu đô thị Cát Lái, quận 2 với dòng sản phẩm Citi, căn hộ dành cho thị dân trẻ, điển hình là CitiAlto, CitiEsto, CitiSoho, CitiHome, CitiGrand,… Tất cả căn hộ tại đây đều có phong cách kiến trúc đương đại, không gian sống lý tưởng được bao phủ bởi mảng xanh rộng lớn và tiện ích nội, ngoại khu cao cấp, đầy đủ và đẳng cấp.

  Trong đó dự án CitiGrand là một trong những dự án căn hộ cao cấp nhất của Kiến Á. Với thiết kế thông minh, hiện đại, điểm nhấn tiện ích đỉnh cao trên nóc tòa nhà, đặc biệt giá bán lại khá mềm, tiến độ thanh toán thoải mái, dự án căn hộ cao cấp Kiến Á sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho những cư dân trẻ với mong muốn có một tổ ấm thực sự của riêng mình tại Sài Gòn.

  TS. Huỳnh Bá Lân

  Huỳnh Bá Lân luôn quan tâm đến cuộc sống của thị dân trẻ cũng vì ông từng là người đến từ tỉnh khác, từng phải chuyển nhà nhiều lần nên ông đặc biệt thấu hiểu rất rõ tâm tư của những gia đình trẻ mong tìm một chốn “an cư” để có thể “lập nghiệp”. Những người trẻ với nguồn tài chính khiêm tốn, việc sở hữu một căn hộ không phải là điều dễ dàng, nhất là ở nơi thị thành, đất chật người đông như TP.HCM. Và chính điều này đã góp phần làm nên sự khác biệt của Kiến Á khi các dự án của Tập đoàn được hình thành, với không gian sống đầy đủ tiện ích, gần trung tâm mà giá thành sản phẩm lại rất phù hợp với khả năng tài chính.

  Có thể nói, được vinh danh với rất nhiều hạng mục tại giải thưởng năm 2019 là niềm tự hào của Kiến Á. Và cũng là minh chứng hùng hồn nhất, khẳng định sự đúng đắn cho những giá trị mà Kiến Á hướng đến trong suốt 25 năm qua – một chặng đường không quá ngắn, cũng không quá dài, nhưng đủ để chứng minh sự thành công và phát triển bền vững của một thương hiệu bất động sản.

  Theo Báo Thanh Niên


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Kiến Á – Hành trình theo đuổi tôn chỉ “Mọi thứ phải làm từ tâm”


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.