Nằm ngay cửa ngõ phía Đông TP. Hồ Chí Minh, Cát Lái được xem là một trong những khu vực được quy hoạch bài bản, hạ tầng được đầu tư phát triển, thu hút lượng lớn cư dân đến sinh sống và làm việc.

  Diện mạo đang dần thay đổi

  Những năm gần đây, khu Đông được quan tâm đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông với các dự án quan trọng như đường Vành đai 2 & 3, Xa lộ Hà Nội mở rộng, tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, dự án mở rộng đường Đồng Văn Cống, Mai Chí Thọ, hầm vượt 3 tầng Mỹ Thuỷ, đặc biệt là cầu Thủ Thiêm 4, đặc biệt là dự án cầu Cát Lái chuẩn bị được triển khai đã trở thành cú hích lớn cho BĐS phía Đông Sài Gòn.

  Với định hướng phát triển khu vực Cát Lái thành khu đô thị hiện đại, cửa ngõ giao thương của Sài Gòn, những dự án hạ tầng quan trọng sẽ giúp khu vực này gỡ bỏ được những “điểm đen” về kẹt xe, đồng thời cư dân sẽ có thể di chuyển nhanh chóng về các quận lân cận và trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như Đồng Văn Cống, Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, cầu Thời Đại bắc qua đảo kim cương, hay hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm,…

  Bên cạnh lợi thế về giao thông, hạ tầng kỹ thuật tại khu vực Cát Lái cũng được đầu tư xây dựng phục vụ cho đời sống cư dân tại đây như trường học, bệnh viện, khu công viên trung tâm rộng 4ha, siêu thị, các tiện ích xung quanh như Estella Place, Vincom Mega Mall, Mega Market, Big C… đặc biệt là dự án trường Đại học Quản lý Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (UMT), My Market cũng góp phần hoàn thiện hạ tầng, tiện ích nơi đây.

  Bất động sản “tăng nhiệt”

  Một quy luật khó đổi của thị trường đó là: Nơi nào hạ tầng đồng bộ thì sẽ kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản. Đồng thời hiện nay nhu cầu ở thực của các khách hàng trẻ ngày càng tăng nhanh, đời sống cũng được nâng cao so với trước đây trong khi nguồn cung vẫn còn khan hiếm. Điều này dẫn đến tiềm năng thị trường của Cát Lái là rất lớn, nhiều dự án cũng xuất hiện hình thành những cộng đồng dân cư tại đây. Nổi bật là khu đô thị Cát Lái quy mô 152ha.

  Khu đô thị Cát Lái hiện có khoảng 2.500 hộ gia đình sinh sống tại các căn hộ thuộc các dòng thương hiệu Citi như CitiHome, CitiBella, Ventura,… Dự kiến từ năm 2020, các dự án như CitiGrand, CitiSoho, CitiEsto, Lavila Đông Sài Gòn 2,… sẽ dần hoàn thiện và đón thêm khoảng 3.000 hộ gia đình vào sinh sống tạo thành một cộng đồng dân cư đông đúc, đầy đủ tiện ích và kết nối nhanh chóng với các quận lân cận, trung tâm Sài Gòn.

  Được coi là dòng căn hộ cao cấp nhất của thương hiệu Citi đến từ chủ đầu tư Kiến Á, CitiGrand tại khu đô thị Cát Lái với thiết kế hiện đại, giá bán cạnh tranh cùng với hệ thống tiện ích đầy đủ đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ. Dự án với với quy mô 18.350 m2 bao gồm 666 căn hộ hai phòng ngủ – hai nhà vệ sinh và một khu thương mại – dịch vụ sẽ là lựa chọn phù hợp để sinh sống hay đầu tư tại quận 2.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Bất động sản Cát Lái sôi động nhờ đòn bẩy hạ tầng


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.