Với lối thiết kế hiện đại cùng mức giá bán vừa phải, CitiGrand – Căn hộ cao cấp nhất đến từ chủ đầu tư Kiến Á còn được hưởng lợi từ hạ tầng khi hàng loạt các công trình giao thông quan trọng sắp được khởi công trong năm nay.

  Sau khi cầu Thời Đại bắc qua đảo Kim Cương hoàn thành và đưa vào hoạt động vào năm 2018, cư dân quận 2 mà đặc biệt là khu vực Cát Lái đã có thể kết nối thuận tiện, nhanh chóng với các quận trung tâm như quận 1, quận 3 hay Bình Thạnh mà không phải sử dụng tuyến đường Đồng Văn Cống – “điểm nóng” về kẹt xe và tránh được lượng lớn container lưu thông trên tuyến đường này.

  Cầu Thời Đại bắc qua đảo Kim Cương giúp cư dân tại Cát Lái thuận tiện di chuyển về các quận trung tâm

  Từ dự án, cư dân cũng có thể dễ dàng đi về Phú Mỹ Hưng và các khu vực khác tại quận 7 thông qua cầu Phú Mỹ. Năm 2020, hàng loạt các nút giao thông quan trọng tại khu vực này cũng sẽ sớm được thực hiện như nút giao Mỹ Thuỷ giai đoạn 2, mở rộng đường Đồng Văn Cống, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh, đường nối cảng Cát Lái với đường Vành đai 2 và cảng Phú Hữu,… Đây là những công trình sẽ giúp nâng tầm giá trị cho quận 2 nói chung và khu vực Cát Lái nói riêng.

  TP. Hồ Chí Minh cũng đề nghị đẩy nhanh tiến độ xây dựng khép kín tuyến đường Vành đai 2, cho phép chủ đầu tư ESL hoàn thiện đầu tư dự án cảng khu công nghiệp Cát Lái giai đoạn 1 để tiếp nhận sà lan trung chuyển container từ Cái Mép về cập cảng, sẽ hỗ trợ giảm tải được lượng lớn container lưu thông bằng đường bộ. Chính vì vậy, cư dân sinh sống tại khu đô thị Cát Lái hoàn toàn có thể an tâm khi trong tương lai, khu vực này sẽ được “cởi bỏ” nút thắt trong hạ tầng giao thông.

  Dự án căn hộ cao cấp CitiGrand đến từ chủ đầu tư Kiến Á, toạ lạc tại khu đô thị Cát Lái dự kiến bàn giao vào đầu năm 2023 sẽ là dự án được hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng, đặc biệt là với những khách hàng giao dịch vào thời điểm này khi giá bán vẫn còn khá mềm. Đồng thời, đường dự phóng vào cổng C1 của dự án, nối trực tiếp khu căn hộ CitiGrand và đường Vành đai 2 sẽ được chủ đầu tư Kiến Á phối hợp với CĐT Phố Đông xây dựng, dự kiến hoàn thành vào năm 2021.

  Tuyến đường nội bộ cùng với sự đầu tư về hạ tầng khu vực Cát Lái, quận 2 sẽ nâng tầm giá trị cho các dự án tại đây. Với thiết kế năng động, hiện đại, hệ thống tiện ích nội & ngoại khu được đầu tư bài bản cùng giá bán cực kỳ cạnh tranh, CitiGrand hứa hẹn sẽ là “điểm sáng” đầu tư và là nơi mang đến cuộc sống thịnh vượng cho cư dân tại quận 2.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Điểm sáng hạ tầng tạo lợi thế lớn cho dự án căn hộ CitiGrand


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.