Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Chủ đầu tư Đất Xanh Group và Hệ thống Giáo dục Greenfield đã diễn ra vào ngày 03/03/2021, qua đó chủ đầu tư sẽ phát triển hệ thống các trường học nội khu liên cấp từ mầm non đến trung học tại dự án khu đô thị Gem Sky World Long Thành.

  Khu đô thị Gem Sky World đến từ chủ đầu tư Đất Xanh Group hiện được coi là dự án quy mô và hiện đại, quy hoạch bài bản, đồng bộ hiếm hoi tại khu vực gần sân bay Long Thành. Không chỉ sở hữu nhiều tiện ích sống đẳng cấp như công viên diện tích 3ha cùng hệ thống công viên vệ tinh trải khắp dự án, trung tâm thương mại, phòng khám, khu thể thao, khu shophouse,… Gem Sky World còn mang đến cho cư dân tại khu đô thị và cư dân xung quanh sự tiếp cận với hệ thống giáo dục quốc tế cho con trẻ ngay từ mầm non.

  Greenfield School là hệ thống trường song ngữ liên cấp nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia, là thành viên của hệ thống hơn 10.000 trường quốc tế Cambridge tại 160 quốc gia trên thế giới.

  “Greenfield School sẽ phát triển hệ thống trường học liên cấp song ngữ từ Lớp 1 đến Lớp 12 tại Khu đô thị Gem Sky World, Long Thành, Đồng Nai với tổng diện tích 3,1ha nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của gần 5.000 học sinh. Sự hợp tác này sẽ tạo ra cơ hội để các em từng bước tiếp cận các phương pháp giáo dục quốc tế, mang đến những giá trị sống chất lượng cho cư dân, là những bước tiến mới trong chiến lược phát triển bền vững của hai bên”, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Tổng Giám đốc Hệ thống Giáo dục Greenfield School cho biết.

  Về phía Chủ đầu tư, ông Lê Hào – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Kinh doanh BĐS Hà An khẳng định: “Chúng tôi sẽ cùng Greenfield School đầu tư xây dựng hệ thống trường phổ thông liên cấp tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại khu đô thị Gem Sky World. Với tiềm năng mạnh mẽ của hai bên, dự kiến quý 3 năm 2022 hệ thống trường học hiện đại sẽ đón những học sinh đầu tiên, góp phần mang lại những giá trị sống mới, tiện nghi cho cư dân tương lai.”

  Không chỉ chú trọng phát triển hệ thống giáo dục tinh hoa các cấp từ mầm non, trung học đến THPT, các cư dân nhí tại khu đô thị còn sẽ được rèn luyện thể chất vượt trội với các trung khu vui chơi, khu thể thao, công viên cây xanh,… tạo nên môi trường sống lý tưởng cho cư dân tại khu đô thị hiện đại Gem Sky World.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đất Xanh Group phát triển hệ thống giáo dục quốc tế bên trong khu đô thị Gem Sky World


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.