Vinbus khi đi vào hoạt động sẽ góp phần giúp hành trình trải nghiệm Phú Quốc của du khách trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

  Vừa qua xe buýt điện do VinFast sản xuất, được vận hành bởi Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Vinbus (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã được chạy thử nghiệm vào ngày 20.10.2020. Trong bối cảnh vấn đề ô nhiễm môi trường đang được quan tâm, việc xe buýt điện Vinbus đi vào hoạt động rất được cộng đồng ủng hộ.

  VinBus sở hữu kiểu dáng hiện đại, là dòng xe điện không gây tiếng ồn, không phát thải, thân thiện với môi trường, chính vì vậy hành khách khi sử dụng dịch vụ cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn, không bị say xe hay khó chịu như các loại hình xe buýt truyền thống. Không chỉ góp phần giải quyết các vấn nạn như ùn tắc, ô nhiễm, VinBus còn được kỳ vọng sẽ tạo bước tiến trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, đồng thời mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho ngành du lịch.

  Đại diện từ Vingroup cũng cho biết, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Phú Quốc là 3 khu vực đầu tiên VinBus hoạt động với tổng số lượng xe dự kiến vào khoảng 150-200 xe.

  Cùng với việc đưa vào sử dụng VinBus, tuyến đường Dương Đông – Gành Dầu – Cửa Cạn sau khi mở rộng sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng tại Phú Quốc như Phú Quốc United Center, Bãi Dài, Gành Dầu, Hàm Ninh, núi Bảy Rồng,…

  Với sự hoạt động của VinBus, khách du lịch trong tương lai sẽ hoàn toàn thuận tiện khi đến với Grand World – Tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, mua sắm nằm tại trung tâm Quần thể Phú Quốc United Center, và đồng thời kế cận hàng loạt các tiện ích sáng giá của quần thể nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất Phú Quốc đó là: Corona Casino, công viên chủ đề VinWonders, vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari, sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế Vinpearl Golf,…

  Hiện tại Grand World Phú Quốc đang có chính sách bán hàng rất tốt để nhà đầu tư có thể sở hữu những căn shop thương mại tiềm năng: Với số vốn từ 4 tỷ, 2 năm không cần trả lãi và 4 năm không trả gốc, tiến độ thanh toán chia thành 16 đợt, chủ đầu tư cam kết tiền thuê trong 2 năm đầu, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư tại Tổ hợp nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí hoạt động 24/7 sầm uất bậc nhất Phú Quốc.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Xe buýt điện VinBus sẽ được vận hành tại đảo ngọc Phú Quốc


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.