Tối 12-10, sự kiện ‘Oscar ngành du lịch’ Châu Á & Châu Đại Dương 2019 đã được tổ chức tại Vinpearl Phú Quốc.

  Vinpearl “thắng đậm” với 9 giải thưởng ở các hạng mục quan trọng

  Việt Nam “chiếm sóng” hầu hết giải thưởng về điểm đến tầm cỡ châu lục. Trong đó, Vinpearl đã tạo nên kỷ lục cho thương hiệu Việt tại Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA) châu Á và châu Đại Dương 2019 với 9 giải thưởng.

  Cụ thể, quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đã trở thành tâm điểm của giải với việc xuất sắc giành tới 5 giải thưởng quan trọng. Trong đó, Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc giành cú đúp “Khu nghỉ dưỡng biển dành cho gia đình hàng đầu Việt Nam và Châu Á”.

  Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc và Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc lần lượt được trao giải “Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu Châu Á” và “Khu nghỉ dưỡng gia đình hàng đầu Việt Nam”.

  VinOasis Phú Quốc, đại diện dòng thương hiệu mới nhất của đơn vị này được xướng tên ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu châu Á”.

  Bên cạnh đó, khách sạn cao nhất Đông Nam Á Vinpearl Luxury Landmark 81 (TP.HCM) đã giành cùng lúc 3 giải thưởng:”Khách sạn hướng sông hàng đầu châu Á”, “Khách sạn nội đô hàng đầu Việt Nam” và “Phòng suite hạng sang hàng đầu Việt Nam”.

  Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng cũng được vinh danh là “Khách sạn hướng sông hàng đầu Việt Nam” nhờ vị thế đắc địa hiếm có với hơn 850 phòng hướng về sông Hàn và cầu Rồng danh tiếng, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tiện nghi và thời thượng.

  Việt Nam là tâm điểm trong 145 giải thưởng danh giá nhất của WTA châu Á & châu Đại Dương đã được trao tối qua tại Vinpearl Convention Center Phú Quốc

  “Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á”, “Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á”, “Điểm đến hàng đầu châu Á” là 3 danh hiệu dành cho dải đất hình chữ S. Phố cổ Hội An tiếp tục được cộng đồng du lịch thế giới phong tặng danh hiệu “Thành phố văn hóa hàng đầu châu Á”. Chuỗi giải thưởng đánh dấu sự vươn tầm vượt bậc của Việt Nam với chính sách đầu tư du lịch đúng đắn trong thập kỷ vừa qua.

  Theo ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, sự kiện này đã tạo nên sức hút lớn đến khách du lịch và bạn bè quốc tế đến Việt Nam. “Thông qua đó, quảng bá rất hữu hiệu cho Phú Quốc và Việt Nam, để du khách trải nghiệm cơ sở vật chất, ẩm thực, dịch vụ, thái độ dịch vụ niềm nở….”, ông Khánh chia sẻ.

  Với cương vị nhà sáng lập WTA, ông Graham Cooke cho biết với vị trí tuyệt vời, các dịch vụ vượt trội cùng sự chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng, thành công của sự kiện khẳng định vai trò dẫn đầu của Vinpearl trong ngành dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế. “Chúng tôi tin rằng cộng đồng du lịch quốc tế sẽ ghi nhận Việt Nam là điểm đến văn hóa, du lịch và giải trí thân thiện, hoàn hảo”, ông Graham nhận định.

  Ông Graham Cooke – nhà sáng lập WTA phát biểu tại lễ trao giải

  Các đơn vị chiến thắng tại WTA châu lục tiếp tục được đề cử và tranh giải tại Lễ trao giải du lịch thế giới toàn cầu – dự kiến được tổ chức tại Muscat, Oman vào tháng 11 tới.

  Theo Tuoitre.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Vinpearl lập kỷ lục thắng 9 giải tại World Travel Awards WTA 2019


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.