Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng du lịch của khách hàng trẻ tuổi, VinHolidays Phú Quốc được kỳ vọng mang lại khả năng sinh lời cao nhà đầu tư khi ngành du lịch mở cửa.

  Vinholidays Phú Quốc

  Theo nghiên cứu của Nielsen Việt Nam về xu hướng nghỉ dưỡng cho thấy những thay đổi lớn trong hành vi của du khách trẻ, đối tượng du khách năng động giờ đây không muốn tốn kém vào các khoản lưu trú tuy nhiên tại thích những nơi gắn sao, thiết kế có gu cùng chất lượng dịch vụ tốt.

  Cơ cấu chi tiêu cũng dịch chuyển khi họ muốn dành 50% cho di chuyển, đi lại; 50% còn lại cho hoạt động vui chơi, mua sắm. Khi đó, 90% du khách thuộc phân khúc trung cấp sẽ chọn dòng sản phẩm tối giản phục vụ cho nhu cầu lưu trú của mình.

  Là quần thể nghỉ dưỡng mới, Phú Quốc United Center nhanh chóng nắm bắt xu thế, hướng đến khách du lịch trẻ khi cho ra mắt chuỗi căn hộ nghỉ dưỡng VinHolidays phong cách hiện đại, đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu của giới trẻ trong việc lựa chọn địa điểm để lưu trú, vui chơi.

  Căn hộ “3 tối giản”

  Nằm tại “trái tim” thành phố không ngủ Grand World, VinHolidays hiện có 2 tòa căn hộ được phát triển theo bộ 3 tối giản, gồm diện tích, sắp đặt và chi phí.

  Về diện tích, căn hộ được thiết kế không gian vừa đủ, mang đến cảm giác ấm cúng mà vẫn đảm bảo tiện nghi cho du khách. Để phù hợp với diện tích, cách sắp đặt căn hộ cũng theo xu hướng tối giản, đem lại cảm giác thư thái cho người ở sau một ngày dài vui chơi, khám phá.

  Ngoài ra, với chi phí phù hợp, du khách sẽ dư dả ngân sách hơn để tận hưởng các khu vui chơi giải trí, hay trải nghiệm những dịch vụ cao cấp tại Phú Quốc United Center.

  Condotel VinHolidays Phú Quốc

  Nhờ sự khác biệt trong thiết kế, căn hộ nghỉ dưỡng VinHolidays hứa hẹn thu hút nhóm du khách năng động, mở ra phong cách du lịch mới mẻ. Chuỗi căn hộ nghỉ dưỡng này đã đi vào hoạt động, đáp ứng tốt nhu cầu của phân khúc khách hàng “chơi nhiều hơn ở” khắp nơi đổ về.

  Theo đại diện dự án, trong thời gian tới, với lượng khách lớn đổ về phía bắc Phú Quốc, nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng ở mọi phân khúc là rất lớn. Với nhiều lợi thế, căn hộ nghỉ dưỡng VinHolidays tại Phú Quốc United Center được kỳ vọng là cơ hội đầu tư có tiềm năng sinh lời lớn.

  Bắt nhịp tăng trưởng du lịch của đảo ngọc

  Phú Quốc United Center là điểm đến hút người yêu du lịch nhờ mô hình nghỉ dưỡng mới mẻ, với hàng nghìn điểm nhấn đặc sắc như công trình Tre huyền thoại, Bảo tàng Gấu Teddy, khu Tinh hoa Việt Nam, kênh đào Venice… Điều này mang đến tiềm năng lấp đầy lớn cho căn hộ VinHolidays.

  Grand World Phú Quốc

  Bên cạnh đó, với quy mô lên tới hơn 1.000 ha, thừa hưởng tiện ích từ công viên bán hoang dã Vinpearl Safari, Corona Casino, công viên chủ đề VinWonders, “thành phố không ngủ” Grand World, Phú Quốc United Center mang tới cho du khách nhiều trải nghiệm độc đáo.

  ? Xem thêm: Có gì tại Phú Quốc United Center khiến cộng đồng du lịch dậy sóng?

  Ở góc độ đầu tư, nền kinh tế đêm với những tuyến phố, quảng trường mua sắm, chuỗi nhà hàng ẩm thực… sáng đèn suốt ngày đêm tại “thành phố không ngủ” Grand World… sẽ mang đến hiệu quả sinh lời tốt cho nhà đầu tư VinHolidays.

  Condotel Vinholidays Phú Quốc

  Theo đại diện dự án, Phú Quốc có đủ điều kiện để trở thành điểm du lịch “all in one”. Không cần ra nước ngoài, du khách đến đây vẫn có được trải nghiệm tương tự Singapore hay Thái Lan. Với cơ sở lưu trú như VinHolidays, đảo ngọc có lợi thế hơn nhiều điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực về giá phòng. Nguồn khách dồi dào đến đây trong thời gian tới là bảo chứng cho công suất khai thác của chuỗi căn hộ này.

  Nhìn tổng thể, VinHolidays là sản phẩm đầu tư có sức cạnh tranh lớn với mức giá tốt và mô hình hiện đại. Những sản phẩm như này nói riêng hay mô hình nghỉ dưỡng như Phú Quốc United Center nói chung sẽ góp phần giúp đảo ngọc hút khách du lịch, trở thành điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn.

  ? Quý khách hàng có thể quan tâm: Đầu tư An toàn – Bền vững cùng Phú Quốc United Center


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Căn hộ “3 tối giản” VinHolidays Phú Quốc bắt sóng nhà đầu tư giai đoạn hậu Covid


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.