Sau 2 năm khẩn trương xây dựng, đại đô thị Vinhomes Grand Park đã thiết lập những cột mốc ấn tượng không thể không nhắc đến đối với các phân khu đã được mở bán như The Rainbow, The Origami và The Manhattan: 10.000 căn hộ The Rainbow hết hàng trong 17 ngày, 550 căn nhà phố/shophouse được đặt mua chỉ trong vòng 8 ngày và gần 9.000 căn hộ The Origami lần lượt đến tay khách hàng trong 5 tháng mở bán giữa đại dịch Covid-19.

  The Rainbow, The Manhattan đã bàn giao và đón hàng chục ngàn cư dân đến an cư, kinh doanh. The Manhattan GloryThe Origami sẽ lần lượt tiếp tục được bàn giao cho khách hàng vào Quý II và Quý III năm nay. Vậy đâu là những cột mốc của Đại đô thị Vinhomes Grand Park trong thời gian sắp tới? Hãy cùng Đông Tây Land điểm qua trong bài viết dưới đây!

  Hạ tầng Giao thông & Tiện ích của Đại đô thị Vinhomes Grand Park

  Lộ trình các cột mốc của Vinhomes Grand Park

  Bên cạnh đó, trong thời gian tới, các tuyến đường quan trọng của TP. Thủ Đức kết nối với Vinhomes Grand Park cũng sẽ được triển khai và mở rộng như trục đường Nguyễn Xiển (mở rộng lên 30m), đường Lã Xuân Oai, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Lò Lu,… Chính vì vậy, việc di chuyển đến Vinhomes Grand Park, và từ đại đô thị đến các khu vực khác trong tương lai sẽ rất dễ dàng và thuận lợi.

  Chỉ cần đến năm 2022, hình hài khu đô thị Vinhomes Grand Park nói riêng và TP. Thủ Đức nói chung sẽ có sự thay đổi đáng kinh ngạc và giá nhà tại đây hứa hẹn sẽ xác lập cột mốc mới. Các tiện ích bên trong đại đô thị như trường học, bệnh viện, TTTM khi đi vào hoạt động đồng loạt sẽ biến Vinhomes Grand Park trở thành “Thành phố tương lai” đáng sống bậc nhất TP. Thủ Đức.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Vinhomes Grand Park sẽ có những dấu mốc đặc biệt nào trong năm 2021 – 2022?


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.