Đại đô thị Vinhomes Grand Park toạ lạc tại trung tâm Thành phố Thủ Đức. Đây được xem là khu đô thị hiện đại và sầm uất bậc nhất khu vực phía Đông TP. Hồ Chí Minh, sở hữu hạ tầng kết nối đồng bộ cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của tất cả các tầng lớp cư dân khi lựa chọn an cư tại đại đô thị. Tiến độ Vinhomes Grand Park luôn được khách hàng, nhà đầu tư quan tâm.

  Hệ thống tiện ích của Vinhomes Grand Park chinh phục nhiều khách hàng và nhà đầu tư, từ các tiện ích cao cấp tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn Vingroup như trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, TTTM Vincom Mega Mall, đến các tiện ích cao cấp quy mô khu vực như công viên trung tâm quy mô lên đến 36ha, bến du thuyền hạng sang,… Hiện tại, bên cạnh công viên trung tâm đã hoàn thành và chính thức khai trương vào năm 2020, nhiều tiện ích nội khu cũng đã đi vào hoạt động phục vụ cho hàng ngàn cư dân tại các phân khu đã được bàn giao như The Rainbow, The Manhattan và sắp tới là The Manhattan GloryThe Origami.

  Tiến độ Vinhomes Grand Park mới nhất

  Dưới đây là hình ảnh tiến độ mới nhất của đại dự án Vinhomes Grand Park được Đông Tây Land cập nhật tháng 05/2021:

  Tiến độ dự án Vinhomes Grand Park - Tổng quan
  Một góc dự án Vinhomes Grand Park nhìn từ phân khu The Origami
  Tiến độ dự án Vinhomes Grand Park - Phân khu The Origami
  Phân khu The Origami – Một số toà đã cất nóc và đang được sơn bả mặt ngoài, các toà còn lại cũng đang được đảm bảo tiến độ xây dựng
  Tiến độ dự án Vinhomes Grand Park - Phân khu The Origami
  Cận cảnh các toà The Origami đang được xây dựng
  Tiến độ dự án Vinhomes Grand Park - Phân khu The Manhattan
  Phân khu The Manhattan (trái) đã được bàn giao và phân khu The Manhattan Glory (phải) đang được xây dựng. Các tiện ích công viên và trường học cũng đang được CĐT triển khai

  Dự kiến The Manhattan Glory sẽ được bàn giao đến tay khách hàng thượng lưu ngay trong quý II/2021 này, The Origami cũng sẽ đón thêm hàng ngàn cư dân vào cuối năm. Nhiều tiện ích như TTTM Vincom, trường học Vinchool, hồ sen súng, hệ thống công viên nội khu,… cũng đã được CĐT bắt tay triển khai để hoàn thành trong thời gian tới, phục vụ cho nhu cầu của cư dân. Khi các tiện ích này đi vào hoạt động sẽ mang đến tiềm năng tăng giá cho các sản phẩm của đại đô thị Vinhomes Grand Park.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Vinhomes Grand Park như thế nào sau 2 năm mở bán phân khu đầu tiên?


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.