Toạ lạc trên “Con đường tỷ đô” của Phú Quốc, kế cận hàng loạt các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế sẽ mang đến cơ hội đầu tư vượt trội cùng giá trị sống đỉnh cao cho cư dân tại Meyhomes Capital.

  Toạ lạc tại “Con đường tỷ đô” của đảo Ngọc

  Meyhomes Capital Phú Quốc toạ lạc ngay Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với chiều dài 20km cát trắng thoai thoải, biển xanh hứng trọn những khoảnh khắc bình minh và hoàng hôn của đảo Ngọc. Nơi đây thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế đến vui chơi, nghỉ dưỡng hàng năm.

  Từ Bãi Trường chạy dọc đến Nam đảo hiện là nơi quy tụ hàng loạt các thương hiệu khách sạn, nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu thế giới như Park Hyatt, Novotel, Movenpick, JW Marriott, Melia, Intercontinental, Sol Beach, Wyndham,… cùng với đó là các dự án nghỉ dưỡng, resort đẳng cấp 5 sao. Chính vì lẽ đó mà nơi đây được người dân Phú Quốc và giới đầu tư gọi là “Con đường tỷ đô”, thể hiện tiềm năng tăng giá cực kỳ lớn đến từ vị trí của Meyhomes Capital.

  Sự dịch chuyển nhanh chóng từ Dương Đông về An Thới

  Phú Quốc đang có 2 trung tâm hành chính, kinh tế, văn hoá đó là thị trấn Dương Đông (Bắc đảo) và thị trấn An Thới (Nam đảo), và trong tương lai gần khi Phú Quốc lên thành phố thì đây là 2 thị trấn duy nhất được lên cấp phường.

  Tuy nhiên, trong tương lai khi Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, trung tâm hành chính mới sẽ được dịch chuyển về An Thới bởi Dương Đông gần như đã không còn quỹ đất, dân cư đông đúc nhưng không được quy hoạch bài bản. Trong khi đó An Thới còn nhiều quỹ đất, được quy hoạch đồng bộ hơn cùng với sự có mặt của các thương hiệu đình đám sẽ là điểm dừng chân của giới thượng lưu, tầng lớp giàu có đang tìm kiếm một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp.

  Toạ lạc tại trung tâm thị trấn An Thới, điểm dừng chân cuối cùng của trục đường “tỷ đô”, Khu đô thị thông minh kiểu mẫu Meyhomes Capital chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân thành đạt, mong muốn có một cuộc sống đẳng cấp, trọn vẹn và “tinh khiết” tại đảo ngọc.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Vị trí tiềm năng bậc nhất của Meyhomes Capital Phú Quốc


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.