Trên tổng diện tích 1.020ha quỹ đất để phát triển đô thị của phường An Thới – nơi đang được quy hoạch để trở thành trung tâm mới của Phú Quốc, đại đô thị Meyhomes Capital với quy mô lên đến gần 300ha, chiếm đến 26% quỹ đất sở hữu lâu dài của phường An Thới là một trong những yếu tố hấp dẫn khách hàng, nhà đầu tư quan tâm bất động sản thành phố đảo, đặc biệt là các sản phẩm shophouse với lợi thế ấn tượng trong việc khai thác vừa để ở, kinh doanh, đầu tư dài hạn.

  Bên cạnh pháp lý, vị trí là một trong các yếu tố quan trọng nhất để đầu tư hay tạo ra giá trị cho một căn shophouse. Trong đó, shophouse Meyhomes Crystal City đang sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí, được đánh giá là một trong những sản phẩm đầu tư ấn tượng trong giai đoạn này đáp ứng gần như đầy đủ các điều kiện để ở và kinh doanh, tích trữ tài sản:

  – Đối với nhu cầu để ở, shophouse Meyhomes Crystal City nằm trong đại đô thị quy mô 266ha, đầy đủ các tiện ích từ giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi, giải trí,… đặc biệt, đây là khu đô thị sở hữu hệ thống trường học liên cấp quốc tế đầu tiên của Phú Quốc.

  – Đối với nhu cầu kinh doanh, đầu tư: Meyhomes Crystal City được xem là dự án sở hữu vị trí tiềm năng nhất hưởng trọn giá trị sinh lời từ 3 tuyến đường đắt giá nhất, sở hữu lưu lượng giao thông đông đúc bậc nhất Phú Quốc, đó là trục đường huyết mạch DT975 – Trục đường “xương sống” kết nối Bắc đảo và Nam đảo, Đại lộ trung tâm An Thới – “Con đường nghỉ dưỡng tỷ đô”, và đường ven biển Bãi Trường – tuyến đường dạo bộ ven biển dài nhất Việt Nam.

  – Đối với nhu cầu tích trữ tài sản: Shophouse Meyhomes Capital City nằm trong quỹ đất hiếm chỉ 6% được cấp quyền sở hữu lâu dài của Phú Quốc. Như chúng ta cũng đã biết, quỹ đất đảo Phú Quốc không thể mở rộng mà chỉ có thể bị thu hẹp, trong đó rừng nguyên sinh cần được bảo tồn chiếm đến hơn 52% diện tích Phú Quốc. Đó là lý do càng về sau khi tốc độ phát triển đô thị của Phú Quốc càng nhanh, dân cư càng đông đúc thì các sản phẩm được cấp thời gian sở hữu lâu dài lại càng hiếm và có giá trị hơn bất kỳ thị trường nào khác ở Việt Nam.

  Chính thức chào sân thị trường bất động sản vào tháng 05/2022, Meyhomes Crystal City công bố 2 dòng shophouse là Shophouse premium và shophouse crystal với giá dao động trong khoảng 14 đến 20 tỷ tùy theo loại căn, vị trí, diện tích. Đây là mức giá khá tốt trong giai đoạn mở bán đầu tiên khi giá bán của giai đoạn 1 hiện tại đang ở mức từ 18 tỷ/căn, các sản phẩm shophouse dự án lân cận cũng không thấp hơn và được giao dịch rất tốt. Do vậy, khách hàng có nhu cầu đầu tư tại Phú Quốc cần nắm bắt thời điểm chọn mua để mang lại khả năng sinh lời cao nhất cho sản phẩm đầu tư của mình.

  Tổng quan Meyhomes Crystal City – Meyhomes Capital Phú Quốc

  ♦️ Tên dự án: Meyhomes Crystal City

  ♦️ Vị trí: Thuộc đại đô thị Meyhomes Capital, An Thới và Dương Tơ, TP. Phú Quốc, Kiên Giang

  ♦️ Quy mô: 52,02ha

  ♦️ Các phân khu: Crystal Marina, Crystal Violet, Crystal Tiger

  ♦️ Sản phẩm: Nhà phố, shophouse, biệt thự, căn hộ

  ♦️ Số lượng sản phẩm:

  + Shophouse: 1091 căn

  + Biệt thự: 48 căn

  + 1 tòa cao tầng

  ♦️ Tiện ích: Clubhouse, công viên, khu trường học, thư viện, khu thể thao, cơ quan nhà nước, hồ điều hòa, hệ thống shophouse kinh doanh dịch vụ,… cùng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế của đại đô thị quy mô 266ha Meyhomes Capital.

  ♦️ Thiết kế Shophouse: 3-4 tầng + tum, bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong

  ♦️ Pháp lý: Hoàn thiện, sổ hồng sở hữu lâu dài

  ♦️ Giá bán: Từ 14,5 tỷ/căn shophouse

  *Đăng ký để nhận đầy đủ thông tin dự án giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc:


   BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Vị trí độc tôn khó thay thế của Shophouse sở hữu lâu dài Meyhomes Crystal City Phú Quốc


   Bình luận

   Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
   Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.