Vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ sở hữu lâu dài cùng định hướng phát triển trở thành khu đô thị thông minh đầu tiên tại Phú Quốc, thiết kế ấn tượng mang đậm sắc màu của hòn đảo nhiệt đới, Meyhomes Capital Phú Quốc chắc chắn sẽ là điểm dừng chân của những cư dân tinh hoa và du khách tại đảo Ngọc.

  Vị trí tiềm năng tại “thành phố biển đảo” đầu tiên của Việt Nam

  Phú Quốc là một trong những khu vực tiềm năng bậc nhất Việt Nam – đây là điều mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng hiểu bởi Phú Quốc trong tương lai sẽ trở thành “Thành phố biển đảo” đầu tiên của Việt Nam, đồng thời sẽ được quy hoạch thành Đặc khu kinh tế. Đây là những lợi thế cực kỳ lớn mà chỉ có Phú Quốc mới có được.

  Năm 2020, lượng khách du lịch đến với Phú Quốc đạt 5,1 triệu lượt – gấp 20 lần lượng du khách năm 2010 và con số này tiếp tục tăng nhanh qua mỗi năm. Hòn đảo đẹp và lớn nhất Việt Nam được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng khi sở hữu cảng biển và cảng hàng không quốc tế, các tuyến đường nối giữa Bắc và Nam đảo cũng sớm được hoàn thành và đi vào hoạt động. Đặc biệt, một hòn đảo quy tụ hàng loạt các thương hiệu nghỉ dưỡng đình đám trên thế giới như Park Hyatt, Novotel, Mevenpick, JW Marriott, Melia,… đủ để thấy tiềm năng to lớn của hòn đảo này.

  Meyhomes Capital toạ lạc trên “Con đường tỷ đô” của Phú Quốc, kế cận hàng loạt các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế sẽ mang đến cơ hội đầu tư vượt trội cùng giá trị sống đỉnh cao cho cư dân tại đây.

  Nằm trong 6% quỹ đất được cấp sổ đỏ

  Được xem là hòn đảo lớn nhất Việt Nam với diện tích 567km2 (xấp xỉ diện tích Quốc đảo Singapore khi chưa san lấp lấn biển), tuy nhiên phần lớn diện tích của Phú Quốc là rừng nguyên sinh, chỉ 6% diện tích đất tại Phú Quốc được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Đây được xem là ưu thế rất lớn của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc bởi trong tương lai, khi Phú Quốc trở thành Đặc khu kinh tế và lên thành phố, giá đất tại đây sẽ tăng vượt trội, tạo ra tài sản có giá trị bền vững cho các thế hệ sau.

  Khu đô thị thông minh đầu tiên tại Phú Quốc sử dụng điện năng lượng mặt trời

  Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành định hướng phát triển thành Khu đô thị thông minh đầu tiên tại Phú Quốc, tuy nhiên không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào các phương diện như giao thông, an ninh hay quản lý vận hành, những cư dân tại Meyhomes Capital sẽ còn được hưởng một đặc quyền đó là Hệ thống điện năng lượng mặt trời và Hệ thống xử lý nước sạch tinh khiết.

  Lần đầu tiên tại một dự án bất động sản, những cư dân có thể “bán nguồn điện” nếu không sử dụng hết công suất, và nguồn nước tại dự án sẽ được xử lý để trở nên “tinh khiết”, thậm chí có thể uống được. Đây là những ưu điểm cực kỳ lớn chỉ có tại Meyhomes Capital.

  Khu đô thị thông minh đầu tiên tại Phú Quốc sẽ không chỉ mang không gian sống hiện đại, an toàn, thuận tiện cho các cư dân tương lai mà đây sẽ là một thành phố xanh – sạch chuẩn mực đón đầu xu thế sống gần với thiên nhiên.

  Sở hữu phong cách thiết kế hiện đại vượt thời gian

  Vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ sở hữu lâu dài cùng định hướng phát triển trở thành khu đô thị thông minh đầu tiên tại Phú Quốc, phong cách thiết kế của Meyhomes Capital cực kỳ ấn tượng mang đậm dấu ấn sắc màu của hòn đảo nhiệt đới. Những dãy nhà với những gam màu riêng của từng phân khu được thiết kế từ cảm hứng của sóng nước, của những viên ngọc trai cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao, hệ thống cây xanh bao quanh dự án chắc chắn sẽ mang đến cuộc sống trong mơ cho các cư dân khi lựa chọn nơi đây làm điểm dừng chân của mình.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Vì sao Meyhomes Capital là sản phẩm phải sở hữu ngay thời điểm này?

  1. LÊ HUUX NGHỊ

   +Tôi muốn báo giá các loại nhà của dự án + các chính sách
   +Sổ đỏ vĩnh viễn hay bao nhiêu năm


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.