Tổ hợp Grand World Phú Quốc ra mắt vào quý 1/2019 đã mang đến tin vui cho các nhà đầu tư vì sở hữu nhiều tiện ích khủng cùng lợi thế cạnh tranh có 1-0-2.

  1. Sản phẩm mới lạ – “miếng bánh đầu tư” hấp dẫn

  Dự án Grand World của chủ đầu tư New Vision, với sự tham gia của cổ đông chiến lược Vinpearl và nhà quản lý, vận hành khu Shop thương mại dịch vụ Vincom Retails – tọa lạc tại Bãi Dài (Gành Dầu, Phú Quốc) ngay khi vừa ra mắt đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và nhà đầu tư vì sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh đặc biệt, chưa từng thấy ở thị trường Phú Quốc. Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam nhận định trong 3 năm trở lại đây, nhiều sự đột phá đến từ thị trường mới Phú Quốc. Năm 2018, số lượng du khách có sự tăng trưởng 35,8% so với năm 2017, cao hơn hẳn so với các thị trường khác. Lợi thế nổi trội của Phú Quốc là quỹ đất còn rất nhiều trong khi tiềm năng và sự uu ái từ chính phủ Việt Nam ngày càng nhiều, mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên bên cạnh vị trí, quy hoạch và quản lý vận hành cũng là thước đo giá trị của BĐS nghỉ dưỡng nơi đây.

  Lợi thế nổi trội của Phú Quốc là quỹ đất còn rất nhiều, mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư

  Theo phân tích trên của vị chuyên gia CBRE, Tổ hợp Grand World không những có lợi thế khi ra mắt “đúng thời điểm” nhằm phục vụ nhu cầu lớn của du khách, mà còn mang đến nhiều sản phẩm đa dạng đáp ứng “đúng nhu cầu” và vừa với khả năng tài chính của các nhà đầu tư cá nhân. Nổi bật với diện tích hơn 85 ha, Tổ hợp Grand World sở hữu tuyến phố thương mại chạy dọc dự án cùng với hệ thống Shop Thương Mại cực kỳ đa dạng, được chia thành ba phân khu mang những phong cách kiến trúc và bản sắc riêng biệt theo từng khu vực và vùng miền, nhằm phục vụ đa dạng ngành hàng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới cho du khách khi đến nơi đây.

  Hệ thống condotel 3 -5 sao và hàng loạt mini-hotel đang được quy hoạch cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua, phục vụ tối đa nhu cầu lưu trú của đa dạng đối tượng du khách. Grand World Phú Quốc mở ra xu hướng đầu tư mới, đón đầu phong cách nghỉ dưỡng thời thượng. Đại diện chủ đầu tư cho biết, các sản phẩm shop thương mai và condotel tại Tổ hợp Grand World có giá trị đầu tư chỉ bằng một căn hộ tại các thành phố lớn trong khi tiềm năng và khả năng sinh lời lại vượt trội hơn hẳn gấp 2-3 lần. Đặc biệt, do nằm trong Tổ hợp Corona Resort & Casino Phú Quốc nên Grand World còn hưởng lợi nhờ những tiện ích sẵn có, góp phần thu hút du khách, từ đó tạo bệ phóng nâng tầm giá trị bất động sản ở nơi đây càng ngày càng tăng.


  2. Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng – giải trí – mua sắm trọn gói

  Một trong những mô hình được du khách yêu chuộng nhất hiện nay là tổ hợp nghỉ dưỡng “tất cả trong một”, nơi mọi nhu cầu lưu trú, ẩm thực, giải trí, mua sắm được đáp ứng đa dạng bởi hệ thống Shop Thương Mại. Có thể kể đến Tổ hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng Venetian (Macau) hay Bellagio (Las Vegas, Mỹ) ….Nắm bắt xu hướng này, Grand World được quy hoạch với đầy đủ đặc điểm của một tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp gồm hệ thống condotel đa dạng từ 3-5 sao, mini-hotel và tuyến phố thương mại sầm uất.

  Tuyến phố thương mại với 979 căn shop thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm của du khách

  Ông Nguyễn Khánh Minh, một nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp chia sẻ: “Theo tôi đánh giá thì Tổ hợp Grand World sẽ thu hút được rất đông khách du lịch đến đây vì có quá nhiều tiện ích giải trí, mua sắm hấp dẫn. Tôi đặc biệt quan tâm đến sản phẩm shop vì đây là mô hình kinh doanh có số vốn đầu tư không quá cao, nhưng mức độ sinh lời là chắc chắn, tỉ lệ thuận với lượng du khách”.

  Grand World Phú Quốc được quy hoạch định hướng trở thành Tổ hợp nghỉ dưỡng – Thương mại dịch vụ cao cấp hàng đầu khu vực, với những sản phẩm bất động sản mới lạ, đẳng cấp nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn nhất cho du khách, đồng thời mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư.

  3. Nhân dịp ra mắt dự án, chủ đầu tư đã áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn:

  Đối với khách mua shop:

  – Được bảo lãnh mức tiền thuê tối thiểu trong 2 năm đầu là 5%/năm/giá bán shop theo HĐMB.
  – Hỗ trợ lãi suất cho đến ngày bàn giao nhưng không quá 28.2.2020, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất tiếp tục ân hạn nợ gốc 24 tháng nhưng không quá 28.2.2022. Lãi suất chi trả trong thời gian ân hạn nợ gốc 24 tháng được trích từ khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm. Khách hàng sẽ chi trả lãi vay bổ sung nếu khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm không đủ.
  – Nợ gốc 24 tháng nhưng không quá 28.2.2022. Lãi suất chi trả trong thời gian ân hạn nợ gốc 24 tháng được trích từ khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm. Khách hàng sẽ chi trả lãi vay bổ sung nếu khoản hỗ trợ cho thuê 5%/năm không đủ.

  Đối với khách thuê shop:

  – Được hỗ trợ gói nội thất tương đương 6% giá bán shop theo HĐMB (không gồm VAT), gói hỗ trợ nội thất này sẽ được thanh toán sau khi khách thuê hoàn thiện thi công shop và đi vào hoạt động trong vòng 8 tháng kể từ ngày bên mua nhận bàn giao shop.

  Đầu Tư Shop Thương Mại Grand World Phú Quốc để kiếm ngay Lợi Nhuận Khủng.  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Tổ hợp Grand World và những lợi thế cạnh tranh đặc biệt có 1-0-2


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.