Nhằm phục vụ cho công tác tư vấn bán dự án Vinhomes Q9, Đông Tây Land tổ chức chương trình “ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG VINHOMES – CƠ HỘI ĐỔI ĐỜI LỚN NHẤT 2018/2019”.

  Vinhomes là thương hiệu bất động sản được tập đoàn Vingroup cho ra mắt vào cuối năm 2016. Theo đó, dự án nhà ở tầm trung này không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho khách hàng có thu nhập trung bình và ổn định. Vinhomes sẽ được triển khai tại 7 tỉnh, thành phố trên cả nước. Riêng tại TP.HCM dự án Vinhomes Grand Park quận 9 sẽ được triển khai xây dựng đầu tiên.

  >> Xem thêm: Vinhomes Grand Park quận 9 – Đô thị thông minh dành cho dân 8x, 9x

  Tuy là thương hiệu đại chúng nhưng với mong muốn là vừa đáp ứng được yêu cầu kinh doanh, vừa góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt, cũng như giải quyết tình trạng kẹt xe ở các thành phố lớn, vấn đề khói bụi… Chủ đầu tư Vingroup vẫn sẽ xây dựng các đại đô thị Vinhomes theo tiêu chuẩn là các đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, đồng bộ, hiện đại với đầy đủ hệ thống tiện ích như: Y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, hệ thống công viên cây xanh, khu tập thể thao và hạ tầng dịch vụ.

  Các khu đô thị Vinhomes thường có quy mô lên đến hàng trăm ha, mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20-25%. Vì thế, nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến cho các cư dân tương lai, đặc biệt là những gia đình trẻ một môi trường sống trong lành, thuận tiện. Một nơi an cư để mình yên tâm lạc nghiệp.

  Tiềm năng phát triển của khu Đông nói riêng và của TP.HCM nói chung hiện nay như thế nào? Bạn biết gì về chủ đầu tư về dự án Vinhomes? Khách hàng mua Vinhomes là ai? TẤT CẢ SẼ ĐƯỢC BẬT MÍ TRONG BUỔI ĐÀO TẠO NÀY. Buổi đào tạo sẽ là cơ hội cho những ai muốn đổi đời từ SIÊU dự án Vinhomes. Vì sao?

  Vì chương trình có sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu trong ngành bất động sản gồm:

  • Ông Trần Trường Sơn – Giám đốc quản lý Đại lý Vinhomes
  • Ông Ngàn Quốc Phong – Chuyên gia đào tạo sales triệu đô

  Đặc biệt tham gia chương trình, các sales còn có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị như:

  • Voucher nghỉ dưỡng 5 sao tại hệ thống Vinpearl
  • Cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

  THÔNG TIN THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

  Thời gian: 8h30 – 12h00, ngày 2/10/2018

  Địa điểm: Trung tâm hội nghị Saphire – số 526 Điện Biên Phủ, P.21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

  Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ qua Hotline: 098.841.91.13 (Admin kinh doanh) – 093.112.99.88 (Ms.Trang nhân sự).

  Nguồn: dongtayland.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT THÔNG BÁO: Chương trình đào tạo định hướng Vinhomes


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.