Vinhomes Grand Park quận 9 được xem là dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao cả về an cư lẫn đầu tư. Cũng chính vì vậy mà ngay từ khi có thông tin mở bán các phân khu của đại đô thị Vinhomes Grand Park, sự quan tâm của khách hàng được thể hiện rất rõ qua việc số lượng giữ chỗ liên tục tăng. Kỷ lục hơn 10.000 căn hộ được giao dịch thành công trong vòng 17 ngày của phân khu The Rainbow vẫn còn đó và các phân khu tiếp theo cũng sẽ tạo được sự bùng nổ tương tự.

  Nối tiếp The Rainbow, The Origami Vinhomes Grand Park sẽ là phân khu thứ 2 được mở bán vào tháng 07/2020

  Thời gian mở bán các phân khu của đại đô thị Vinhomes Grand Park

  • Phân khu căn hộ The Rainbow: Tháng 7/2019 (đã bán hết 10.000 căn hộ Sapphire)
  • Phân khu Shophouse, biệt thự The Manhattan: Tháng 05/2020
  • Phân khu Shophouse, biệt thự The Manhattan Glory: Tháng 06/2020
  • Phân khu căn hộ The Origami: Tháng 08/2020

  Tiến độ dự án Vinhomes Grand Park

  Bằng tiến độ thi công thần tốc, phân khu đầu tiên The Origami đã cất nóc và hiện đang được bàn giao cho khách hàng. Phân khu The Origami hiện cũng đã thi công xong phần móng và hầm của một số toà nhà, chuẩn bị xây lên tầng. Dự kiến, phân khu The Origami sẽ được bàn giao đến quý khách hàng vào cuối năm sau.

  Thừa hưởng lợi thế về điểm sáng hạ tầng khu Đông

  Cùng định hướng phát triển khu Đông thành Khu đô thị sáng tạo, hay còn được gọi là “Thành phố trong lòng thành phố”, Vinhomes Grand Park được thừa hưởng được tất cả các điểm sáng trong quy hoạch của khu Đông, đồng thời, bản thân đại đô thị cũng được xem là trung tâm sầm uất bậc nhất khu Đông, là điểm đến của tầng lớp tri thức làm việc tại khu công nghệ cao hay các vùng công nghiệp lân cận.

  Được sự đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông trong các năm gần đây theo chủ trương của chính phủ, cùng các công trình giao thông đang dần dần được hoàn thiện đưa vào hoạt động giúp cho việc kết nối Đại đô thị Vinhomes Grand Park đến các tuyến đường vô cùng thuận lợi như:

  • Kết nối cao tốc TP. HCM – Long thành Dầu Giây chỉ trong vài phút để tới vùng Đông Nam Bộ.
  • Tuyến đường Vành Đai 2 kết nối với cầu Phú Mỹ với đại lộ Nguyễn Văn Linh và tuyến cao tốc HCM – Trung Lương.
  • Đường Mai Chí Thọ kết nối với hầm Thủ Thiêm sang đến đại lộ Đông Tây kết nối Vinhomes quận 9 và quận 2 với trung tâm thành phố chỉ mất có 20 phút và kết nối vùng Tây Nam Bộ.
  • Trục đường xa lộ Hà Nội đã được mở rộng.
  • Nhanh chóng kết nối tới khu vui chơi – giải trí du lịch Suối Tiên chỉ trong 10 phút.
  • Kết nối tới khu công nghệ cao trong 5 phút.
  • Tuyến đường cao tốc (Metro) dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động vào năm 2021, từ khu vực Suối Tiên tới trung tâm thành phố chỉ mất tầm 20 phút và là điểm nhấn đặc biệt giúp gia tăng giá trị dự án trong tương lai khi có các tuyến Metro đi qua.

  Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích của Vinhomes Grand Park được chủ đầu tư đẩy mạnh xây dựng nhằm mang đến cho cư dân tương lai cuộc sống đầy đủ, thuận tiện và trong lành nhất tại Sài Gòn.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Thời gian mở bán các phân khu của đại đô thị Vinhomes Grand Park


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.