Thiết kế căn hộ Vinhomes Grand Park cũng là một trong những đề tài được khách hàng quan tâm hiện nay. Khu căn hộ của đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa này có thiết kế như thế nào, hãy tìm hiểu qua những thông tin dưới đây. 

  Thông tin thiết kế căn hộ

  • Theo phong cách hiện đại, thông minh.
  • Tất cả các phòng trong căn hộ Vinhomes đều có mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên, có hướng nhìn về sông, hồ bơi, công viên xanh.
  • Diện tích căn hộ Studio: 30m2 – 40m2
  • Diện tích căn hộ 1PN+ 1: 46m2 – 52m2
  • Diện tích 2PN + 1: 60m2 – 70m2
  • Diện tích 3PN: 75m2 – 82m2.
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Bán hoàn thiện và Hoàn thiện nội thất cao cấp

  Căn hộ Studio:

  Với diện tích tích từ 30m2 – 40m2, giá thành không quá cao nhưng gia chủ vẫn có thể sở hữu được trọn vẹn không gian sống an lành và dịch vụ tiện ích đẳng cấp của khu đô thị. Studio được xem là dòng sản phẩm vô cùng hấp dẫn dành cho cả người độc thân cũng như các nhà đầu tư.

  Ưu điểm của căn hộ Studio Vinhomes Grand Park quận 9  nằm ở thiết kế với cửa sổ lớn rộng mở, hướng tới không gian sinh thái tại khu đô thị mang tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cũng như khí trời luôn được lưu thông bên trong.

  Căn hộ 1PN + 1:

  Căn hộ 1PN + 1 tại chung cư Vinhomes Grand Park quận 9 được thiết kế với diện tích từ 46m2 – 52m2 có phòng khách và phòng ngủ được thiết kế riêng biệt, có cửa sổ lớn giúp mang đến ánh sáng tự nhiên vừa mang đến tầm nhìn toàn cảnh ra khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp bên trong khu đô thị.

  Căn hộ 1PN + 1 tại Vinhomes Grand Park phù hợp với người độc thân, gia đình có chưa có con nhưng muốn có không gian sống riêng và ổn định; nhà đầu tư mua để cho thuê,…

  Căn hộ 2PN + 1:

  Diện tích căn hộ 2PN + 1 giao động từ khoảng 60 đến 70m2, bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1-2 nhà vệ sinh cùng 1 khu bếp. Nhìn chung các căn hộ của dự án đều được thiết kế tối ưu diện tích với cách bài trí nội thất chuyên nghiệp. Điều này tạo nên một không gian sống rộng rãi và thoải mái nhất cho gia chủ. Căn hộ 2PN là lựa chọn hợp lý dành cho những gia đình nhiều thành viên, đây cũng là căn hộ được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

  Căn hộ 3PN

  Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park quận 9 là căn hộ lý tưởng cho những gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống, gia đình có các con lớn cần có phòng riêng. Căn hộ có diện tích từ 75 đến 82m2 gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng tắm.

  Trên đây là những thông tin chi tiết về căn hộ Studio, căn hộ 1PN, 2PN và 3PN tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Với sản phẩm và diện tích đa dạng, dự án này sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống chất lượng, thuận tiện và đẳng cấp nhất.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Thiết kế căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.