Bên cạnh sở hữu nhiều bất động sản trong nước, giới thượng lưu Việt ngày càng chuộng mua bất động sản nước ngoài như một cách khẳng định đẳng cấp và tăng độ uy tín cho thương hiệu cá nhân. Trong đó, Úc là một trong những quốc gia được giới nhà giàu ưu ái bởi nhiều yếu tố từ vị thế hàng đầu, sức tăng trưởng ổn định, môi trường sống chất lượng, y tế, giáo dục tiên tiến. Và đặc biệt người Việt Nam được sở hữu vĩnh viễn nhà đất tại quốc gia này.

  Sở hữu vĩnh viễn nhà tại Quốc gia phát triển hàng đầu thế giới

  Nếu như Mỹ dẫn đầu danh sách các quốc gia thu hút lượng du học sinh số 1 thế giới thì Úc lại là quốc gia thu hút giới triệu phú hàng đầu thế giới. Chưa từng rơi vào suy thoái trong suốt 28 năm, trong 2 thập kỷ là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất, hệ thống chính trị ổn định, môi trường sống chất lượng cao, xã hội bình đẳng và đặc biệt người nước ngoài được mua và sở hữu vĩnh viễn nhà tại Úc là những lý do quan trọng để giới nhà giàu chọn Úc làm điểm dừng chân .

  Úc, Mỹ, Canada là 3 quốc gia phát triển top đầu thế giới và cũng là 3 quốc gia đón nhận số lượng người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc nhiều nhất. Tuy nhiên, sự phát triển ổn định qua các giai đoạn, khí hậu không quá khắc nghiệt như Mỹ và Canada, cơ hội làm việc và mức lương tối thiểu cao nhất thế giới, sự kiểm soát chặt chẽ về súng đạn, ổn định chính trị cùng nền kinh tế chưa từng rơi vào suy thoái trong nhiều thập kỷ khiến Úc trở thành mảnh đất đầu tư lý tưởng nhất được người Việt lựa chọn trong thời gian gần đây.

  Bên cạnh quyền sở hữu vĩnh viễn, Chính quyền Úc cũng không đánh thuế thừa kế như nhiều quốc gia khác, do đó giới nhà giàu Việt Nam có thể thoải mái chuyển giao tài sản cho các thế hệ sau mà không phải lo ngại về thời hạn sở hữu hay bị đánh thuế tài sản. Điều này khắc phục đáng kể những rủi ro về thời gian sở hữu cùng những động thái siết chặt bất động sản trong thời gian sắp tới tại Việt Nam.

  Hơn cả một sản phẩm đầu tư

  Giới nhà giàu Việt sở hữu không ít bất động sản trong nước. Tuy nhiên, việc sở hữu bất động sản tại một quốc gia phát triển TOP đầu thế giới như Úc không chỉ dừng lại ở mục đích đầu tư mà còn khẳng định vị thế, đẳng cấp và uy tín của chủ nhân, đặc biệt là sở hữu nhà tại các thành phố lớn như Melbourne, Sydney,…

  “Vị thế trong giới kinh doanh là thứ không mua được bằng tiền. Đầu tư bất động sản cũng như làm thương hiệu, không thể tính bằng lãi suất ngân hàng.”, một khách hàng sở hữu bất động sản giá trị cao chia sẻ.

  Tuy nhiên, sở hữu nhà đất tại Úc mang đến cho khách hàng nhiều hơn giá trị của một sản phẩm đầu tư thông thường và hơn cả sự khẳng định uy tín, đẳng cấp cá nhân. Chính vì cho phép người nước ngoài sở hữu vĩnh viễn nhà đất tại Úc, đây cũng được xem là một kênh tích trữ tài sản an toàn có giá trị truyền đời, là món quà tinh thần tuyệt vời cho con cháu khi sở hữu bất động sản tại một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới. Đáng nói, sự tăng trưởng ổn định của bất động sản Úc qua các thời kì thể hiện giá trị thật của căn nhà và hạn chế tối đa rủi ro cho nhà đầu tư nước ngoài.

  Và đặc biệt, một trong những lý do quan trọng để giới nhà giàu Việt “săn” nhà ở Úc chính là sự kiểm soát chặt chẽ về nguồn cung từ chính phủ Úc. Mỗi năm, số lượng dự án và số lượng nhà được cho phép mở bán không nhiều, đặc biệt tại các thành phố lớn nhằm hạn chế tỷ lệ nhà trống và duy trì sức tăng trưởng ổn định cho thị trường. Do đó, bất động sản mà khách hàng Việt sở hữu tại Úc là những sản phẩm hiếm, khó tìm được dự án tương tự về sau, khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

  “Rất nhiều người giàu có sở hữu cả một danh mục bất động sản trải dài khắp cả nước, và cũng không ít bất động sản có giá trị cao nhưng đối với giới nhà giàu, họ không còn quá chú trọng vào dòng tiền hay hiệu quả cho thuê. Thay vào đó, nhà đầu tư thích sưu tầm, sở hữu bất động sản theo khẩu vị, mục tiêu nâng tầm vị thế trong xã hội và để lại cho đời sau những giá trị to lớn về tinh thần, danh tiếng của mình.” chuyên gia trong ngành bất động sản cho hay.

  Bên cạnh đó, người giàu cũng luôn có sự chuẩn bị chu toàn cho các thế hệ sau khi hầu hết con cái luôn được tiếp cận với môi trường học tập chất lượng nhất và cho con du học tại các quốc gia phát triển nhất, đặc biệt là Úc – Quốc gia sở hữu nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Chính vì vậy, mua nhà tại “Xứ sở Kangaroo” vừa có thể đầu tư, cho thuê nhận dòng tiền ổn định (nhiều dự án tại Úc có chính sách hỗ trợ cho thuê), vừa phục vụ nhu cầu học tập của con và đặc biệt trở thành tài sản có giá trị đáng giá về sau.

  *Xem thêm: Dự án biệt thự Parklane Gardens Melbourne – Cơ hội sở hữu nhà Úc vĩnh viễn dành cho người Việt

  * Hoặc Quý khách hàng có thể đăng ký để nhận trọn bộ thông tin dự án Parklane Gardens và Bất động sản Úc tại:


   BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Sở hữu bất động sản tại Úc – Cách khẳng định đẳng cấp của giới thượng lưu Việt


   Bình luận

   Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
   Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.