Dự án Vinhomes Grand Park nằm ở khu Đông Sài Gòn ngay góc 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện tiếp giáp sông Đồng Nai và sông Tắc. Đây được xem là dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong thời gian qua bởi quy mô hoành tráng cùng những tiện ích đẳng cấp tại khu Đông Sài Gòn.

  Sau đây là một số hình ảnh về sa bàn đại đô thị Vinhomes Grand Park. Hiện tại sa bàn đang được đặt tại Masteri Thảo Điền Quận 2, Quý khách có thể đăng ký trực tiếp xem sa bàn dự án TẠI ĐÂY

  Hạ tầng nội khu được bố trí thông minh với hệ thống giao thông thông thoáng

  Giao thông nội khu đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9

  Đồng thời, khu nhà mẫu Vinhomes Grand Park được đặt tại quận 2 có quy mô 1000m2 được xem là khu nhà mẫu lớn nhất từ trước đến nay của các dự án BĐS Vingroup. Khu nhà mẫu được được thiết kế bao gồm chức năng giới thiệu căn hộ mẫu dự án căn hộ, biệt thự ven sông Vinhomes cùng các dự án căn hộ mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup tại Tp.HCM.

  Khu nhà mẫu cũng bao gồm nhiều chức năng gồm phòng điều hành ban quản lý các dự án của Vingroup, hệ thống văn phòng các sàn giao dịch bất động sản đối tác của Vingroup cũng như các khu chức năng khác.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Sa bàn Đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.