Sau thời gian chờ đợi, những căn shop đầu tiên của phân khu Mallorca – dự án Grand World Phú Quốc đã đến tay khách hàng trong lễ bàn giao diễn ra vào ngày 09/03/2020.

  Sáng ngày 09/03/2020, những căn shop đầu tiên của Siêu dự án Grand World Phú Quốc đã chính thức được bàn giao cho khách hàng. Buổi lễ bàn giao được diễn ra tại khu shop Mallorca – Phân khu được mệnh danh là Thành phố nữ hoàng của Grand World.

  Tròn 1 năm kể từ ngày khởi công xây dựng, những sản phẩm đầu tư ấn tượng cuối cùng đã đến được tay khách hàng, mở ra bước ngoặt mới không chỉ với các nhà đầu tư mà còn là mở ra chặng đường mới trong hành trình ghi danh Grand World Phú Quốc lên bản đồ du lịch của thế giới. Là những người tiên phong sở hữu sản phẩm đầu tư thời thượng, nhà đầu tư tham gia sự kiện không khỏi háo hức và yên tâm về dự án mình đã tin tưởng. Qua tiến độ bàn giao các căn shop, nhà đầu tư Vinpearl Grand World Condotel càng thêm vững tâm vào tiềm lực, tầm vóc của chủ đầu tư và mong chờ ngày bàn giao trong tương lai không xa.

  Dự kiến, các phân khu tiếp theo sẽ được bàn giao sẽ là The Indochine, The Shanghai và cuối cùng là khu shop Quảng trường. Các hạng mục thi công còn lại cũng đang được đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo có thể bàn giao cho khách hàng một cách kịp thời, hoàn thiện và chỉnh chu nhất. Ước tính chỉ khoảng 6 tháng nữa, Grand World Phú Quốc sẽ chào đón tất cả các du khách đến nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí với hình hài của “Vùng đất lễ hội bất tận” – nơi tổ chức các hoạt động tầm cỡ, kinh doanh 24/7 đầu tiên tại Việt Nam.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Lễ bàn giao những căn shop đầu tiên của Siêu dự án Grand World Phú Quốc


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.