Không chỉ hướng đến kiến tạo nên một cuộc sống đẳng cấp thông qua việc trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất, Meyhomes Capital còn sở hữu hệ thống tiện ích đỉnh cao, khác biệt cho cư dân và khách du lịch khi dừng chân tại Phú Quốc.

  Phú Quốc – hòn đảo đẹp nhất Việt Nam, một trong 3 hòn đảo đẹp nhất Đông Nam Á và Top 20 hòn đảo đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương luôn chứng tỏ sức hấp dẫn đặc biệt với du khách trong và ngoài nước. Lượng khách đến Phú Quốc năm 2019 đạt 5.1 triệu lượt – con số này gấp đến 20 lần so với thời điểm năm 2010 cho thấy sự tiềm năng vượt trội của hòn đảo này. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, Phú Quốc vẫn rất cần một dự án mang đậm sắc màu của một hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp và đó là lý do mà Tân Á Đại Thành đã mang Meyhomes Capital đến với Phú Quốc.

  Định hướng phát triển thành “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” đầu tiên tại Việt Nam, bên cạnh thiết kế độc đáo, hiện đại và khác biệt, Meyhomes Capital còn sở hữu hệ thống tiện ích đỉnh cao dành riêng cho cư dân và khách du lịch khi đến với Phú Quốc.

  Với mật độ xây dựng chỉ 35%, còn lại dành để phát triển các hệ thống tiện ích xanh, Meyhomes Capital như một “ốc đảo” thu nhỏ, nơi sẽ mang đến hơi thở sống xanh bên cạnh một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. 3 công viên nhiệt đới được coi là điểm nhấn của dự án, bao gồm Lake Park – Công viên hồ, River Park – Công viên sông và Ocean Park – Công viên đại dương. Đây sẽ là nơi tổ chức những buổi trình diễn nhạc nước, chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, cùng với mê cung ngọc trai, đồng cỏ cổ tích, vịnh ngư dân, công viên hoa, sân khấu nổi,… hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm bất tận, những phút giây thư giãn tuyệt vời.

  Bên cạnh 3 công viên nhiệt đới, hệ thống tiện ích Meyhomes Capital còn có 74 trục cây xanh bao quanh dự án cùng 8 club house đẳng cấp 5 sao, cung cấp trọn vẹn các dịch vụ từ chăm sóc sức khoẻ, thể thao phức hợp, trung tâm tổ chức hội nghị và sự kiện, đến các dịch vụ vui chơi giải trí, tiện ích thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng,… Cứ mỗi 200m, cư dân tại Meyhomes Capital sẽ tiếp cận với ít nhất 1 dịch vụ tiện ích, đảm bảo đáp ứng được trọn vẹn các nhu cầu sống xanh, sạch và hưởng thụ của cư dân.

  Bên cạnh đó, tại dự án, chủ đầu tư còn xây dựng trường học liên cấp, phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho cuộc sống của nhiều thế hệ cư dân khi sinh sống tại đây.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Khám phá hệ thống tiện ích có 1-0-2 của Meyhomes Capital Phú Quốc


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.