Tiểu khu sở hữu vườn Nhật đẹp nhất The Origami thu hút đông đảo khách hàng tham gia đặt mua, 90% quỹ căn đợt 1 đã được bán sạch trong sự kiện được tổ chức vào ngày 12/12/2020 vừa qua.

  Trong đó, đại lý Platinum Đông Tây Land cũng đã tổ chức sự kiện mở bán rất thành công tại Khách sạn 5 sao Vinpearl Luxury Landmark 81. Quỹ hàng gần 2.000 căn hộ đợt 1 của S10 đã được giao dịch thành công chứng tỏ sức hút bền bỉ của đại đô thị Vinhomes Grand Park trong năm 2020. Dự kiến S6 The Origami Zen sẽ tiếp tục được chủ đầu tư mở bán vào ngày 19.12.2020.

  Đây sẽ là những cơ hội cuối cùng dành cho các khách hàng, nhà đầu tư mong muốn sở hữu căn hộ tại phân khu mang phong cách Nhật bản độc đáo nhất Vinhomes Grand Park. 

  Sự kiện mở bán S10 & S6 The Origami

  Một trong những lý do chính để khách hàng tỏ ra yêu thích S10 và S6 là bởi sức hấp dẫn của bộ đôi vườn Nhật – điểm nhấn đặc biệt của khu The Origami. Với các tiểu cảnh đậm chất Nhật, sinh thái và xanh mát như hồ cá Koi, vườn tùng, cổng chào nghệ thuật,… S10 và S6 hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ và mang đến không gian sống thiên nhiên, trong lành, đẳng cấp cho cư dân của Thành phố Thủ Đức.

  Sự kiện mở bán S10 The Origami - Vinhomes Grand Park
  Rất đông khách hàng đã đến tham gia sự kiện bốc thăm S10 The Origami do Đông Tây Land tổ chức

  S10 và S6 sở hữu chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng đặt mua tại thời điểm này: Thanh toán chỉ 15% ký ngay HĐMB, Ngân hàng hỗ trợ cho vay 80%, hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng, chủ đầu tư hỗ trợ phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS. Đặc biệt, S10 và S6 dự kiến sẽ bàn giao đến khách hàng, nhà đầu tư vào tháng 11 năm sau. Với chính sách bán hàng này, nếu khách hàng đặt mua căn hộ bây giờ chỉ cần thanh toán 15% giá trị căn hộ (từ 300 triệu), năm sau đã có thể nhận nhà vào ở, và đến năm 2022 mới bắt đầu thanh toán cho ngân hàng.

  Bên cạnh đó, Vinhomes Grand Park là đại đô thị nổi tiếng với hệ thống tiện ích đẳng cấp. Không ít gia đình lựa chọn xây dựng tổ ấm tại Vinhomes bởi mong muốn con cái và các thành viên trong gia đình được tiếp cận với các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, TTTM Vincom Mega Mall,… Không chỉ vậy, Vinhomes Grand Park còn kiến tạo các tiện ích quy mô lớn như đại công viên 36ha, đại lộ ánh sáng, bến du thuyền,… Đây chính là những đặc quyền dành riêng cho cư dân Vinhomes.

  Sở hữu bộ đôi vườn Nhật đầy mê hoặc, tiềm năng tăng trưởng lớn khi Thủ Đức chính thức lên thành phố, cùng với đó là đầy đủ tiện ích sống mà cư dân không cần phải di chuyển ra khỏi khu đô thị, các căn hộ của S10 và S6 The Origami chính là sản phẩm BĐS nhất định phải sở hữu trong năm 2020 này!


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Hàng ngàn khách hàng tham dự sự kiện mở bán S10 The Origami – Vinhomes Grand Park


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.