Căn hộ thông minh là khái niệm đang dần trở nên phổ biến hơn khi nhiều ông lớn đã bắt đầu tấn công vào thị trường này. Tuy nhiên, căn hộ xanh thông minh lại là khái niệm hoàn toàn mới tại Việt Nam.

  Tái tạo năng lượng là nền tảng tạo ra sự khác biệt vượt trội

  Nhu cầu nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng đã trở thành nhu cầu thiết yếu của các cư dân hiện đại, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu. Đó là nền tảng cho sự ra đời của những sản phẩm bất động sản với những đẳng cấp vượt trội.

  Chúng ta đang nói đến “Căn hộ xanh thông minh trong resort” bao gồm những yếu tố theo đúng như tên gọi của nó – Căn hộ xanh với sự kết hợp hoàn hảo của Resort nghỉ dưỡng và Công nghệ thông minh. 

  Nếu như căn hộ thông minh mang đến những giải pháp công nghệ hiện đại bảo đảm cho cư dân cuộc sống an toàn, tiện nghi và dễ dàng hơn thì yếu tố resort đã thổi một làn gió mới giúp tái tạo nguồn năng lượng dồi dào cho cư dân.

  Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đúng chất nghỉ dưỡng khi chủ đầu tư đã khéo léo lồng ghép các yếu tố thiên nhiên vào trong hệ thống tiện ích, thiết kế của toàn dự án. Bạn không cần phải rời khỏi thành phố để tận hưởng những phút giây thư thái mà với “căn hộ xanh thông minh”, bạn đã sở hữu một không gian nghỉ dưỡng đích thực.

  Sunshine Diamond River – Mỗi ngày là một kỳ nghỉ

  Sunshine Diamond River là một dự án căn hộ cao cấp đến từ chủ đầu tư Sunshine Group – vốn đã rất thành công với các dự án như Sunshine City Saigon, Sunshine Riverside, Sunshine Garden,… Đặc biệt, nhắc đến các dự án mang thương hiệu Sunshine không thể nào bỏ qua khái niệm “căn hộ xanh thông minh”.

  Không ai khác, đây chính là tập đoàn đã khởi đầu xu thế và phát triển “căn hộ xanh thông minh” lên một tầng cao mới dành riêng cho tầng lớp thượng tầng tại Việt Nam.

  Không dừng lại ở đó, với Sunshine Diamond River, căn hộ không chỉ xanh thông minh, đó còn trở thành một “resort” thu nhỏ vừa mang đến cho gia chủ một cuộc sống thuận tiện, dễ dàng, vừa giúp tái tạo nguồn năng lượng cho một khởi đầu mới.

  Hàng loạt công nghệ đã được chủ đầu tư đưa vào có thể kể đến như công nghệ Face ID, khóa cửa Hafele cho phép mở cửa bằng nhiều hình thức khác nhau như vân tay, mật khẩu, thẻ cư dân, hệ thống rèm cửa được điều khiển bằng app với tỷ lệ đóng mở rèm tùy ý, thiết bị IR Gateway được sử dụng để điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà như quạt, tivi, điều hòa,…

  Và hãy thử tưởng tượng, sau một ngày dài trở về nhà, điều mỗi cư dân mong đợi là gì? Bước vào nhà, rèm cửa, điều hòa, ánh sáng,… đều đã mở sẵn đón chờ chủ nhân.

  Gạt bỏ những căng thẳng trong một không gian tinh tế, thả lỏng cơ thể bên tách trà giữa khu vườn xanh mướt, phóng tầm mắt ra sông Sài Gòn rộng lớn và thơ mộng. 

  Sau một ngày dài là giây phút bạn dành thời gian tản bộ trên con đường lãng mạn lơ lửng trên không trung, ngâm mình trong làn nước xanh mát của hồ bơi vô cực, tận hưởng khoảnh khắc cả thành phố đang chìm dần trong ánh hoàng hôn, hay thả hồn chèo thuyền trên hệ thống sông ngòi uốn lượn quanh những công viên, những tòa nhà hiện đại,… Liệu bạn đã từng chờ đợi một cuộc sống như thế?

  Với Sunshine Diamond River, mọi điều không thể sẽ hiện hữu ngay chính tại căn hộ của bạn – Căn hộ xanh thông minh độc nhất thị trường – Nơi mang đến cho cư dân trải nghiệm mỗi ngày sống là mỗi ngày tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Giải mã căn hộ xanh thông minh trong resort độc nhất Việt Nam


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.