Tầng lớp người giàu tại Việt Nam tăng cao trong những năm gần đây đã đặt ra bài toán cho nguồn “khát” nhà ở hạng sang. Những tiêu chí về căn hộ cao cấp cũng từ đó được nâng lên tầng cao mới khi không chỉ phải đáp ứng được các tiêu chí về vị trí, thiết kế mà đó phải là nơi tiện nghi, sang trọng, đồng thời sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội – nơi mà giá trị sống được tôn vinh.

  Đó cũng chính là thời điểm Sunshine Group – Ông lớn đã khẳng định được tên tuổi tại mảnh đất thủ đô – tấn công thị trường Sài Gòn bằng loạt dự án “siêu cao cấp” như Sunshine City Saigon, Sunshine Diamond River và gần đây nhất là Sunshine Horizon Quận 4.

  Kiến tạo một cuộc sống đẳng cấp bên sông Sài Gòn

  Mỗi một dự án của Sunshine Group đều gắn liền với một dấu mốc về sự sáng tạo và đột phá trong thiết kế, kiến tạo lối sống mới cùng công nghệ tân tiến, hiện đại. Không chỉ được quy hoạch hạ tầng, cảnh quan, tiện ích đẳng cấp quốc tế, Sunshine Diamond River còn mang tới phong cách sống Resort 4.0 tiên phong với 3 giá trị: Nghỉ dưỡng thông minh – Tiện ích thông minh – Cuộc sống thông minh.

  Kiến tạo khái niệm “căn hộ resort thông minh” độc nhất thị trường

  Luôn lấy việc tái tạo năng lượng làm triết lý, hệ thống tiện ích Sunshine Diamond River được phát triển theo khuynh hướng sống xanh, resort nghỉ dưỡng thông minh. Những mảng xanh đều được chủ đầu tư quan tâm và trau chuốt, từ những khu “vườn treo” xanh mát ngay bên trong căn hộ, đến hàng loạt các tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư đưa vào như hồ bơi vô cực, thác tràn, hệ thống sông nội khu chảy quanh các tòa nhà cùng công viên, đường dạo bộ trên không,… Đây đều là những tiện ích xứng tầm với cuộc sống thượng lưu bên sông Sài Gòn.

  Đặc biệt, yếu tố công nghệ vốn đã trở thành bản sắc riêng của Sunshine Group tiếp tục được phủ sóng ở tất cả các dự án, mới nhất là Sunshine Horizon, từ ứng dụng nhà thông minh Sunshine Home, công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối, hệ thống wifi miễn phí phủ sóng toàn khu đô thị, hệ thống thông gió, bơm khí tươi cùng giải pháp di chuyển thân thiện môi trường với hệ thống cho thuê xe đạp nội khu, các trạm sạc điện di động tại tầng hầm dành riêng cho ô tô điện, xe máy điện…

  Dấu ấn 4.0 đặc trưng luôn có mặt trong tất cả các dự án của Sunshine Group

  Nội thất cao cấp, nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu 

  Chất sống “Luxury” của các dự án Sunshine không chỉ đến từ hệ thống tiện ích hoàn hảo mà còn đến từ những chi tiết nội thất đắt giá, được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, từ những thương hiệu lừng danh trên thế giới. Các căn hộ bàn giao đều được trang bị đầy đủ nội thất hoàng kim, đảm bảo sự tỉ mỉ và tinh tế trong từng đường nét, mang đến những trải nghiệm về một cuộc sống vương giả, thành đạt.

  Những dự án đi sau đều kế thừa và phát huy những ưu điểm nổi trội của những dự án đi trước. Sunshine City Saigon, Sunshine Diamond River và Sunshine Horizon đều tạo những dấu ấn đặc biệt trên thị trường. Từ phát triển Smart Home tiên tiến hàng đầu Việt Nam, đến hệ thống tiện ích đẳng cấp đậm chất nghỉ dưỡng dành riêng cho giới thượng lưu, quan tâm đến chất sống tái tạo năng lượng cùng thiết kế đỉnh cao với vườn treo được xem như một nét chấm phá riêng biệt chỉ có tại những sản phẩm mang thương hiệu Sunshine.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Điểm lại loạt dấu ấn mạnh mẽ của thương hiệu Sunshine tại TP. Hồ Chí Minh


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.