Hôm nay ngày 2/10/2018, chương trình đào tạo ĐỊNH HƯỚNG VINHOMES của Đông Tây Land đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nội dung của chương trình là nhằm phục vụ cho công tác bán dự án Vinhomes Quận 9.

  Chương trình đã thu hút gần 1.000 sales trực tiếp đã được đại diện chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup là ông Trần Trường Sơn (Giám đốc quản lý Đại lý Vinhomes) đào tạo mọi thông tin, chính sách về các dự án mang thương hiệu Vinhomes. Bên cạnh đó là sự chia sẻ đầy tâm huyết của ông Ngàn Quốc Phong (Giám đốc sàn ĐTL 2 – chuyên gia đào tạo Sales triệu đô) cùng đại diện ngân hàng Techcombank. Qua đây, các chiến binh Đông Tây Land đã có được những nền tảng để hỗ trợ tốt nhất cho các nhà đầu tư và khách hàng.

  Cùng với việc tuyển quân tại ngày hội Vinhomes, thì buổi đào tạo này cũng là sự kiện đáng chú ý của Đông Tây Land cho hành trình chinh phục các thử thách ở phía trước.

  Trong năm 2018 này tập đoàn Vingroup sẽ triển khai 3 dự án mang thương hiệu Vinhomes trên toàn quốc trong đó tại Hà Nội sẽ có 2 dự án là Vinhomes Sportia, Vinhomes Ocean Park và chỉ có duy nhất 1 dự án tại thành phố Hồ Chí Minh là Vinhomes Grand Park tại Quận 9.

  Nguồn: dongtayland.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Gần 1.000 sales tham dự chương trình đào tạo định hướng Vinhomes Q9

  1. Trần Minh Ngọc

   Chào Quý công ty
   Em tham khảo và muốn trở thành sale dự án Vinhomes. Vậy em nên làm như thế nào ạ?
   Hiện tại em sống và làm việc ở Cà Mau.
   Chân thành cảm ơn!


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.