Nhà phố Đông Tăng Long – An Lộc tọa lạc tại khu đô thị sáng tạo Đông Sài Gòn, được trau chuốt về thiết kế để mang đến cho cư dân không gian sống hoàn mỹ, đẳng cấp, trong sạch và thư giãn tuyệt đối. Rời xa khói bụi đô thị, đây sẽ là mái ấm bình yên dành cho mỗi cư dân sau một ngày trở về nhà.

  Đông Tăng Long An Lộc

  Đông Tăng Long An Lộc – Trung tâm của trục liên phường

  Dự án nằm ngay vị trí trung tâm của quận 9, là nơi kết nối với 3 khu đô thị thuộc 3 phường kề nhau đó là khu đô thị mới Phú Hữu Quận 9 (thuộc phường Phú Hữu), khu đô thị mới Đông Tăng Long (thuộc phường Trường Thạnh) và khu đô thị Vinhomes Grand Park (thuộc phường Long Bình). Đặc biệt giá bán lại rất cạnh tranh so với các dự án cùng khu vực như biệt thự phố Verosa Park của Khang Điền, Park Riverside 2,…dự án nhà phố cao cấp Đông Tăng Long – An Lộc chính là nơi an cư hoàn hảo cho cộng đồng cư dân tinh hoa tại Sài Gòn.

  Dự án nằm ngay vị trí trung tâm của quận 9

  Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các khu vực lân cận chỉ với:

  • 2 phút Đến đường Vành Đai III, trung tâm Hành chính Quận 9, bệnh viện Đa khoa Thành phố và khu Công nghệ cao.
  • 5 phút đến cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây, dễ dàng di chuyển về Biên Hòa, Vũng Tàu, Nhơn Trạch…
  • 5 phút đến Vinhomes Grand Park Quận 9.
  • 10 phút đến trung tâm Tài chính Thủ Thiêm, sân Golf Thủ Đức, Siêu thị Coopmart,…
  • 15 phút đến trung tâm thành phố
  • 20 phút Đến Sân bay Long Thành

  Khu đô thị Đông Tăng Long – An Lộc kết nối trực tiếp với Samsung Electronics, Khu Công nghệ cao thông qua đường Lã Xuân Oai và trong tương lai, khu đô thị mới Đông Tăng Long sẽ là trung tâm của Khu đô thị sáng tạo Đông Sài Gòn. Bên cạnh đó, Đông Tăng Long kết nối với đô thị Vinhomes Grand Park thông qua đường Vành Đai III.

  Điểm kết nối giữa 2 Khu Công Nghệ Cao

  Khu Công Nghệ Cao (SHTP)

  Khu công nghệ cao TP.HCM đã thu hút hàng tỷ USD vốn đầu tư. Nơi đây được đề xuất là một trong các phân khu quan trọng cho dự án thành phố sáng tạo phía đông TP.HCM. Khu công nghệ cao thu hút nhiều tập đoàn đa quốc gia như: Intel (Mỹ) với số vốn 1,04 tỷ USD, Nidec (Nhật Bản) với 296 triệu USD, Samsung (Hàn Quốc) 2 tỷ USD…

  Sau hơn 17 năm thành lập, tính đến hết tháng 4/2019, SHTP đã đón nhận 156 dự án với tổng vốn đầu tư đạt khoảng 7,1 tỷ USD. Trong đó có 73 dự án đã đi vào hoạt động ổn định. Hiện tại, các dự án được xây dựng tập trung phần lớn ở những khu đất thuộc đường D1 đến đường Võ Chí Công.

  Khu Công Nghệ Cao 2

  Khu công nghệ cao 2 tọa lạc tại phường Long Phước, quận 9. Mục tiêu trở thành khu vực hạt nhân trong quy hoạch đô thị sáng tạo phía Đông TP.HCM.
  Khu Công Nghệ Cao 2 được quy hoạch với tổng diện tích khoảng 195 hecta. Khu vực quy hoạch được giới hạn bởi phía Đông giáp rạch Bà Nghiêm, rạch Ván; phía Tây và phía Bắc giáp sông Tắc; phía Nam giáp sông Tắc, rạch Đỏ, rạch Bà Nghiêm.

  Khu Công Nghệ Cao 2

  TP.HCM mong muốn xây dựng một khu đô thị sáng tạo tại phía Đông, trên diện tích quận 2, 9 và Thủ Đức. Khu đô thị này sẽ tích hợp Khu công nghệ cao (quận 9), Khu đô thị mới với trung tâm tài chính Thủ Thiêm (quận 2) và 12 trường đại học có trên 12.000 tiến sĩ, giảng viên và 70.000 sinh viên tại Thủ Đức.

  Các tuyến đường để Quý khách có thể đi đến dự án Đông Tăng Long – An Lộc

  Tọa lạc tại quận 9 tiếp giáp với các quận lân cận như: Quận 1, Quận 2, Quận 7, Thủ Đức, Đồng Nai. Có rất nhiều tuyến đường có thể đến dự án Đông Tăng Long – An Lộc thuận tiện và nhanh nhất:

  dự án Đông Tăng Long - An Lộc

  • Tuyến thứ 1: Khách hàng xuất phát Quận 1 có thể đến Công Viên qua tuyến đường Xa Lộ Hà Nội – ngã tư Thủ Đức – Lê Văn Việt – Lã Xuân Oai
  • Tuyến thứ 2: Khách hàng xuất phát Quận 1 có thể đến khu đô thị Thủ Thiêm – Nguyễn Duy Trinh
  • Tuyến thứ 3: Khách hàng xuất phát từ Đồng Nai hay Biên Hòa – ngã ba Tân Vạn – Nguyễn Xiển – Nguyễn Duy Trinh
  • Tuyến thứ 4: Nguyễn Văn Linh( Quận 7) – Võ Chí Công – Nguyễn Duy Trinh
  • Tuyến thứ 5: Khách hàng xuất phát từ Quận 2 – Qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Võ Chí Công – Nguyễn Duy Trinh
  • Tuyến thứ 6: Khách hàng xuất phát từ Thủ Đức – Lê Văn Việt – Lã Xuân Oai

  Với những tiềm năng vượt trội cùng giá bán hợp lý so với những dự án cùng khu vực, đây không chỉ là nơi lý tưởng để an cư mà còn là sản phẩm đầu tư chất lượng, giá trị gia tăng bền vững trong tương lai.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Dự án Đông Tăng Long An Lộc – Vị trí “tâm điểm” của khu đô thị sáng tạo Đông Sài Gòn


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.