Đông Tăng Long – An Lộc tọa lạc tại tâm điểm khu Đông Sài Gòn, trung tâm Khu đô thị sáng tạo TP. Hồ Chí Minh, với định hướng phát triển đô thị xanh nâng tầm cuộc sống, đặc biệt giá bán lại rất cạnh tranh so với các dự án cùng khu vực, dự án nhà phố cao cấp Đông Tăng Long chính là nơi an cư hoàn hảo cho cộng đồng cư dân tại Sài Gòn.

  Đông Tăng Long – An Lộc tọa lạc tại tâm điểm khu Đông Sài Gòn

  Mảnh ghép của khu đô thị sáng tạo Đông Sài Gòn

  TP. HCM đang đề xuất xây dựng một khu đô thị sáng tạo tại phía Đông, trên diện tích quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Khu đô thị này sẽ tích hợp Khu Công Nghệ Cao, khu đô thị mới với trung tâm tài chính Thủ Thiêm và 12 trường đại học với trên 12.000 tiến sĩ, giảng viên và 70.000 sinh viên tại Thủ Đức.
  Khu Công Nghệ Cao được coi là hạt nhân kết nối các doanh nghiệp, tập đoàn, trường đại học cùng các khu đô thị lớn tạo thành một Trung tâm công nghệ cao của TP. Hồ Chí Minh. Là một “đại đô thị chất xám”, đây sẽ là nơi hội tụ các công dân tinh hoa, tầng lớp tri thức đa lĩnh vực, các chuyên gia trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc.

  Vị trí nằm cạnh khu Công nghệ cao

  Với vị trí nằm cạnh khu Công Nghệ Cao thì khu đô thị Đông Tăng Long sẽ là một trong những mảnh ghép quan trọng để hình thành “hạt nhân” của khu đô thị sáng tạo Đông Sài Gòn. Do đó, Đông Tăng Long – An Lộc sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội mà khó dự án nào có được tại Sài Gòn.

  Vị trí dự án Đông Tăng Long – An Lộc tạo nên giá trị cao

  Đô thị Đông Tăng Long thuộc phường Trường Thạnh, là trung tâm của trục Liên Phường gồm Phú Hữu – Trường Thạnh – Long Bình. Trục Liên Phường kết nối 3 khu đô thị thuộc 3 phường trên, khu đô thị mới Phú Hữu Quận 9 (thuộc phường Phú Hữu), khu đô thị mới Đông Tăng Long (thuộc phường Trường Thạnh) và khu đô thị Vinhomes Grand Park (thuộc phường Long Bình). Đây là các khu đô thị lớn, hiện đại bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Khu đô thị Đông Tăng Long kết nối trực tiếp với Samsung Electronics, Khu Công Nghệ Cao thông qua đường Lã Xuân Oai và trong tương lai, khu đô thị mới Đông Tăng Long sẽ là trung tâm của Khu đô thị sáng tạo Đông Sài Gòn. Bên cạnh đó, Đông Tăng Long sẻ kết nối với đô thị Vinhomes Grand Park thông qua đường Vành Đai III.

  Vị trí dự án Đông Tăng Long

  Thiết kế nội thất sang trọng đẳng cấp

  Những căn nhà phố tại khu đô thị Đông Tăng Long – An Lộc cũng được trau chuốt về thiết kế để mang đến cho cư dân không gian sống hoàn mỹ, đẳng cấp, trong sạch và thư giãn tuyệt đối. Rời xa khói bụi đô thị, đây sẽ là mái ấm bình yên dành cho mỗi cư dân sau một ngày trở về nhà.

  Hệ thống tiện ích nội, ngoại khu đa dạng

  Điểm nhấn để kiến tạo nên một khu đô thị xanh, mang lại cuộc sống an lành, thư giãn cho cư dân sinh sống tại Đông Tăng Long đó là 7ha hồ điều hòa cùng 13 ốc đảo công viên. Ngoài ra khu đô thị Đông Tăng Long có có rất nhiều tiện ích khác như: khu căn hộ phức hợp, bãi đậu xe tập trung, trường mầm non, trường tiểu học, THCS – THPT, khu hành chính – Bệnh viện – Bưu điện, Đông Tăng Long Mall, sân bóng đá, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, CLB du thuyền, công viên,… đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân.

  Hệ thống tiện ích nội, ngoại khu đa dạngBên cạnh đó, Đông Tăng Long – An Lộc còn thừa hưởng tiện ích ngoại khu vượt trội khi gần kề khu Công nghệ cao và làng Đại học mới Quận 9 (Đại học FPT, Kinh tế, Tài chính – Marketing, Đại học Luật, Đại học Nguyễn Tất Thành,…), thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích sẵn có và trong tương lai.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tăng Long An Lộc – Mảnh ghép của Khu đô thị sáng tạo Đông Sài Gòn


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.