Trước sức nóng của Vinhomes Grand Park, đặc biệt là khi các toà căn hộ S6 & S10 của The Origami sắp sửa được mở bán, rất nhiều khách hàng đã đến với sự kiện “Tham quan thực tế dự án Vinhomes Grand Park” cảm nhận trực tiếp Đại đô thị HOT nhất thị trường. Đây là sự kiện được Công ty CP Đông Tây Land tổ chức hàng tuần với dịch vụ hỗ trợ xe đưa đón 2 chiều đến thẳng dự án Vinhomes Grand Park, giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung về tổ ấm của mình trong tương lai trước khi xuống tiền cho 2 phân khu vườn Nhật đẹp nhất phân khu The Origami.

  tham quan căn hộ mẫu Vinhomes Grand Park 01

  tham quan căn hộ mẫu Vinhomes Grand Park 02
  Xe đưa đón của Đông Tây Land đến dự án Vinhomes Grand Park, xuất phát vào 8h30 mỗi thứ 7 & CN hàng tuần

  Sự kiện tham quan căn hộ mẫu được tổ chức vào mỗi Thứ 7 và Chủ nhật (08h30 -17h30) hàng tuần dành cho quý khách hàng quan tâm dự án Vinhomes Grand Park:

  Lộ trình xuất phát và tham quan thực tế căn hộ mẫu và dự án Vinhomes Grand Park:

  ? Xuất phát tại số 192 Trần Não, phường Bình An, quận 2
  ? Đón khách Văn phòng S1.07 Vinhomes Grand Park
  ? Tham quan các căn hộ mẫu Studio, 1PN, 2PN, 3PN
  ? Tham quan Đại công viên Vinhomes Grand Park
  ? Xe đưa khách về từ S1.07 Vinhomes Grand Park

  tham quan căn hộ mẫu Vinhomes Grand Park 03
  Khách hàng tham quan nhà mẫu tại S7.01 The Rainbow – Phân khu đã được bàn giao cho quý khách hàng vừa qua

  tham quan căn hộ mẫu Vinhomes Grand Park 04

  The Origami là phân khu mang phong cách Nhật Bản độc đáo duy nhất tại Vinhomes Grand Park. Các toà thuộc tiểu khu S9, S7 và S8 mở bán thời gian qua nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường bởi chính sách bán hàng hấp dẫn, mở ra cơ hội sở hữu nhà Vinhomes cho mọi tầng lớp cư dân như: Chỉ phải trả trước 15% (khoảng 300 triệu đồng), năm sau nhận nhà và được hỗ trợ gốc và lãi lên đến 24 tháng. Với chính sách này, khách hàng nhận nhà năm sau vẫn chưa cần phải đóng tiền mà phải đến năm 2022 mới bắt đầu thanh toán cho ngân hàng.

  2 phân khu S10 và S6 sẽ được mở bán vào cuối tháng 10 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho thị trường những sản phẩm đẹp nhất, tiềm năng nhất cho cả nhà đầu tư và khách hàng ở thực.

  Quý khách hàng quan tâm dự án và muốn tham quan căn hộ thực tế, vui lòng liên hệ Hotline 0977.48.7777 hoặc 093.7733.999 để Đông Tây Land hỗ trợ kịp thời!


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land tổ chức sự kiện tham quan căn hộ mẫu và thực tế Vinhomes Grand Park


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.