Ngày 14/11, Đông Tây Land đã chính thức cho ra mắt Điểm tư vấn Vinhomes mô phỏng vị trí, tiện ích nội khu, mặt bằng tổng thể… thông qua sơ đồ và bản vẽ 3D với kích thước cực lớn. Đông Tây Land sẽ còn mở thêm nhiều điểm tư vấn trên các quận trung tâm và những trục đường lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Đông Tây Land là đại lý chính thức của Vinhomes Grand Park, đã tiên phong đầu tư xây dựng nhiều điểm tư vấn Vinhomes tại các quận trung tâm và trên những trục đường lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, nhằm cung cấp thông tin chính thức về dự án và để khách hàng trải nghiệm mô phỏng vị trí, tiện ích nội khu, mặt bằng tổng thể… thông qua sơ đồ và bản vẽ 3D với kích thước cực lớn.

  Điểm tư vấn Vinhomes đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh

  Đông Tây Land đã là đại lý chiến lược phân phối các dòng sản phẩm Vinhomes, Vinpearl của Tập Đoàn Vingroup kể từ năm 2014. Với 3 năm liên tiếp 2015, 2016, 2017, Đông Tây Land đều vinh dự là đại lý xuất sắc nhất trên toàn hệ thống phân phối bất động sản của Vingroup.

  Chứng nhận Đông Tây Land – Đại lý Xuất Sắc Nhất năm 2015-2016

  Trong năm 2018, Đông Tây Land cũng đã đặt mục tiêu trở thành đại lý phân phối Vinhomes xuất sắc nhất, để đạt được mục tiêu đó công ty đã tiên phong đầu tư xây dựng các điểm tư vấn Vinhomes có vị trí đắc địa và quy mô lớn. Điểm tư vấn đầu tiên trong chuỗi các điểm tư vấn Vinhomes tọa lạc tại địa chỉ Số 5, Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

  Ngày 14/11 vừa qua, Đông Tây Land vừa chính thức cho ra mắt Điểm tư vấn Vinhomes đầu tiên, tiếp đón những khách hàng đang quan tâm Vinhomes đến tìm hiểu thông tin dự án và trải nghiệm.

  Đại diện chủ đầu tư Vingroup khảo sát điểm tư vấn Vinhomes của Đông Tây Land

  Theo kế hoạch, sắp tới Đông Tây Land sẽ mở thêm nhiều điểm tư vấn Vinhomes tại các trục đường lớn để phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án cũng như tư vấn về chính sách mua nhà đột phá từ tập đoàn Vingroup.

  Ngoài ra Đông Tây Land đã và đang xây dựng đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực tiếp gần 100 đại lý F2(đại lý liên kết) với số lượng chuyên viên tư vấn lên đến hàng nghìn người và thường xuyên tổ chức đào tạo tập trung, đào tạo trực tiếp tại từng đại lý để các đại lý F2 tư vấn chính xác thông tin chính thống từ chủ đầu tư.

  Đội ngũ sales của Đông Tây Land trong buổi training dự án Vinhomes.

  Với tôn chỉ hoạt động “Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN”, trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Đông Tây Land luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư Vingroup và khách hàng.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land – Đại lý tiên phong xây dựng điểm tư vấn Vinhomes đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh

  1. Trần Anh Thơ

   Quan tam

   1. Dat Nguyen

    Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay ạ!

  2. Phan tất dũng

   Tôi đang quan tâm

   1. Sang Pham

    Cảm ơn anh Dũng đã tin tưởng liên hệ với Đông Tây Land, chuyên viên tư vấn Vinhomes bên em sẽ liên hệ anh ngay ạ

  3. phan the Quân

   hoi dự an

   1. Sang Pham

    Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay ạ!

  4. hoang uyen

   hien da co nha mau chua ban

   1. Dat Nguyen

    Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay ạ!

  5. Lưu Nguyên

   Tôi đang quan tâm dự án Vinhomes quận 9.

   1. Dat Nguyen

    Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay ạ!


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.