Waterpoint được biết đến là một “đại đô thị” toạ lạc tại Bến Lức, Long An, ngay nút giao đầu tiên của tuyến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Dự án tâm huyết của chủ đầu tư Nam Long hợp tác với các đối tác kinh nghiệm đến từ Nhật Bản hiện đang là dự án nhận được sự quan tâm đông đảo bởi nhiều yếu tố tiềm năng vượt bậc.

  Trong buổi lễ ký kết diễn ra vào ngày 28/05/2020, Đông Tây Land chính thức trở thành đại lý phân phối các dòng sản phẩm của dự án Waterpoint Bến Lức, Long An đến từ chủ đầu tư Nam Long và Nitshitetsu Group Nhật Bản. Lễ ký kết có sự tham gia của ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Land và đại diện của Nam Long Group.

  Bán đảo Waterpoint quy mô 355ha với các dòng sản phẩm nhà phố vườn, biệt thự cao cấp của Waterpoint đang thu hút các nhà đầu tư bởi đây là nơi hiếm hoi được bao bọc bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông rộng lớn, hạ tầng tiềm năng với 2 tuyến cao tốc quan trọng của miền Nam cùng các tuyến đường Vành đai đi qua, và đồng thời là nơi hội tụ của các khu công nghiệp quy mô lớn kết nối trực tiếp với cảng Hiệp Phước quy mô lớn nhất Đông Nam Á.

  Đầu tư vào các khu đô thị mới quy mô lớn đang trở thành xu hướng từ năm 2020 bởi tiềm năng hạ tầng lớn, giá trị sản phẩm được khẳng định do được quy hoạch bài bản, sở hữu đầy đủ các tiện ích cao cấp phục vụ cho đời sống cư dân. Tương tự như Phú Mỹ Hưng, Waterpoint với những định hướng phù hợp với sự phát triển hạ tầng trong tương lai sẽ là một đô thị sầm uất, hiện đại bậc nhất tại cửa ngõ phía Tây của TP. Hồ Chí Minh.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Land chính thức phân phối dự án “Thành phố ven sông” Waterpoint


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.