Trên hành trình để tìm hiểu và hỗ trợ cho hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Đông Tây Group rất vui mừng khi đã hoàn tất quá trình xây dựng căn nhà tình thương số 2 từ Quỹ Thiện nguyện “Vòng tay nhân ái – Chung xây cộng đồng”.

  Đến Ấp Phú Đa, Xã Vĩnh Bình, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre, những hình ảnh hiện lên về hoàn cảnh gia đình chú Nguyễn Hùng Vân là quá khó khăn, bệnh tật rất thương tâm sống trong một căn nhà nhỏ cũ nát đã xuống cấp nghiêm trọng. Ngay lập tức, chương trình “Vòng tay nhân ái, chung xây cộng đồng” từ Đông Tây Group đã phát động kêu gọi ủng hộ để xây dựng căn nhà tình thương. Chỉ trong thời gian ngắn, đã có rất rất nhiều mạnh thường quân, cán bộ nhân viên Công ty đã cùng chia sẻ, chung tay xây dựng ngôi nhà tình thương.

  Đông Tây Group hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

  Sau gần 1 tháng xây dựng, ngôi nhà đã được hoàn thành, ngày 27/09/2023, Đông Tây Group đã phối hợp cùng Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre và địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình Ông Nguyễn Hùng Vân. Ngôi nhà được xây dựng từ hoạt động quyên góp từ thiện của tập thể CBNV Đông Tây Group cùng các mạnh thường quân. Qua đó với mong muốn giúp đỡ hộ gia đình có căn nhà che nắng, che mưa vơi bớt đi những khó khăn trong cuộc sống.

  Ngôi nhà mới giúp hộ gia đình ông Nguyễn Hùng Vân vững tin hơn trong cuộc sống

  Tại buổi lễ, Đông Tây Group đã nhận được những lời cảm ơn từ Xã Vĩnh Bình, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre nói riêng và bà con địa phương nói chung, bởi chương trình đã mang lại ý nghĩa thiết thực, đó là giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định về chỗ ở, yên tâm lao động sản xuất.

  Quỹ Thiện nguyện “Vòng tay nhân ái – Chung xây Cộng đồng” là chương trình Đông Tây Group phát động với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng. Nguồn kinh phí từ quỹ được đóng góp từ tập thể CBNV Đông Tây Group và các mạnh thường quân bên ngoài. Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái và khơi dậy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, kể từ quý 2/2023, vào định kỳ mỗi quý, Đông Tây Group duy trì thực hiện hoạt động thiện nguyện thông qua việc xây dựng nhà tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn hoặc xây cầu cho các khu vực địa phương có hoàn cảnh đặc biệt, qua đó trao gửi đi những tấm lòng yêu thương.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Group hoàn thành trao tặng căn nhà tình thương thứ 2 cho hộ dân khó khăn tại Bến Tre


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.