VinWonders  – thương hiệu mới sẽ tập trung phát triển các công viên chủ đề tại nhiều địa phương trên cả nước.

  Công ty Cổ phần Vinpearl vừa công bố chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và phát triển các điểm đến hàng đầu thế giới, hôm nay (19/2).

  Đại diện Vinpearl cho biết, đơn vị xác định mảng vui chơi giải trí trở thành mũi nhọn. Vinpearl Land đổi tên thành VinWonders, doanh nghiệp tiếp tục đầu tư và nâng cấp toàn diện các công viên vui chơi giải trí trong hệ thống, gắn với những sản phẩm đẳng cấp của thương hiệu mới.

  VinWonders sẽ được xây dựng theo mô hình chuỗi công viên chủ đề (Theme Park)

  Để hiện thực hóa mục tiêu, các VinWonders sẽ xây dựng theo mô hình chuỗi công viên chủ đề (Theme Park), có diện tích mỗi khu trên 50 ha, tập trung tại các thành phố lớn và địa danh du lịch nổi tiếng như Hà Nội, TP HCM, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long… 

  “Các VinWonders với quy mô và tầm vóc vượt trội có thể sánh vai với các quần thể giải trí lớn tại Hong Kong, Singapore, Nhật Bản…”, đại diện Vinpearl nhận định. 

  Một bản vẽ công viên chủ đề sẽ được VinWonders xây dựng

  Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ mời các thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng trên thế giới tham gia quản lý một số khách sạn trong chuỗi, nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho du khách trong nước và quốc tế. “Sự kết hợp của những biểu tượng trong ngành khách sạn quốc tế với hệ sinh thái ‘all in one’ độc đáo của Vinpearl sẽ mở ra lựa chọn đa dạng cho du khách. Họ có thể chọn phong cách bản địa hoặc trải nghiệm các tiêu chuẩn dịch vụ toàn cầu”, vị đại diện nói.

  Lãnh đạo Vinpearl kỳ vọng hoạt động hợp tác kinh doanh một phần hệ thống với các đối tác quốc tế sẽ nhanh chóng đưa thương hiệu gia nhập mạng lưới khách sạn danh tiếng trên thế giới, góp phần nâng tầm đẳng cấp cho du lịch Việt.

  Một chuỗi nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl

  Vinpearl và Vinpearl Land hiện là thương hiệu khách sạn và vui chơi giải trí 5 sao hàng đầu tại Việt Nam, được phát triển và quản lý từ nguồn lực trong nước. Sau 16 năm phát triển, Vinpearl có 45 cơ sở tại 17 tỉnh thành, gồm 35 khách sạn với công suất hơn 17.200 phòng khách sạn và biệt thự; 5 khu vui chơi giải trí, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã, 4 sân golf… 

  Theo Vnexpress


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Điểm đến hàng đầu Việt Nam – Vinpearl Land chính thức đổi tên


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.