Chủ tịch Tập đoàn Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng vừa được Tạp chí Bloobloop vinh danh là một trong 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất ngành công viên – vui chơi – giải trí toàn cầu. Công trình ghi dấu ấn quốc tế cho tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Vingroup chính là tổ hợp Vinpearl Land Phú Quốc.

  Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện được Blooloop vinh danh về những đóng góp quan trọng trong ngành công nghiệp sáng tạo thế giới, “góp phần định hình và thúc đẩy sự phát triển” ngành công viên vui chơi giải trí toàn cầu năm 2019.

  Danh sách này còn có sự góp mặt của các tên tuổi nổi tiếng như Bill Ernest – Giám đốc điều hành của Saudi Entertainment Ventures (chuỗi Disneyland Hong Kong, Tokyo và Shanghai Disney Resort…); Robert Iger – Chủ tịch và Giám đốc điều hành của The Walt Disney (Disney World Florida, Disneyland Resort California…); Roland Mack – Người sáng lập/Chủ sở hữu của Europa – Park; Thierry Coup – Giám đốc sáng tạo, Phó Chủ tịch của Universal Creative…

  Công trình Vinpearl Land Phú Quốc – “điểm đến vui chơi giải trí mới của châu Á” có gì để tạo nên dấu ấn toàn cầu cho Chủ tịch tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng?

  Vinpearl Land Phú Quốc thuộc quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc sẽ mang đến những chuẩn mực mới về khái niệm công viên chủ đề với concept đa dạng cùng ý tưởng độc đáo. Tại đây, du khách sẽ thực sự lạc vào một vùng đất thần thoại huyền bí, hành trình khám phá thế giới hay tận hưởng những trò chơi phiêu lưu bất tận.

  Tại Vinpearl Land, trên nền diện tích lên đến 15.000m2, thủy cung được thiết kế theo hình tượng rùa biển khổng lồ để lại ấn tượng đặc biệt cho hội đồng giám khảo. Giới chuyên môn quốc tế cũng đánh giá đây là một trong những công trình có thiết kế đẹp và độc đáo, quy mô lớn nhất Việt Nam đồng thời thuộc Top 10 thủy cung lớn nhất thế giới, tổng mức đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng.

  Thủy cung rùa biển khổng lồ với diện tích 15.000 m2 tại Vinpearl Land Phú Quốc

  Bên cạnh thủy cung rùa biển, những điểm nhấn hấp dẫn khác tại đây có thể kể đến như bể thủy cung thuộc top 5 hành tinh, bộ sưu tập các loài chim cánh cụt quý hiếm cùng vô vàn những bí mật đại dương chờ đón du khách đến khám phá.

  Bên cạnh đó, Vinpearl Land Phú Quốc còn có khu vui chơi cảm giác mạnh là sự tái hiện lại thế giới của những nền văn minh cổ xưa, rạp phim bay đầu tiên của Đông Nam Á, ngôi làng Viking hay trò chơi tương tác bóng tối lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam,…

  Trò chơi tương tác bóng tối lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

  Vinpearl Land Phú Quốc mở rộng dự kiến khai trương vào quý II/2020 và sẽ là công viên vui chơi giải trí quy mô nhất do Vingroup phát triển. Hiện có 3 cơ sở Vinpearl Land đã được đưa vào vận hành là Vinpearl Land Nha Trang, Nam Hội An và Phú Quốc. Mỗi tổ hợp được thiết kế theo những concept khác nhau với hàng trăm trò chơi đạt kỷ lục khu vực và thế giới, mang đến những trải nghiệm độc đáo mà khó có tổ hợp nào tại Việt Nam có thể làm được.

  Hệ thống Vinpearl Land đã “góp phần định hình và thúc đẩy sự phát triển” của ngành công nghiệp sáng tạo, vui chơi giải trí tại Việt Nam, có thể sánh ngang với những hệ thống lừng danh như Six Flags, Disney, Universal, Legoland…góp phần thay đổi vị thế Việt Nam trong lĩnh vực vui chơi – giải trí quốc tế.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Có gì bên trong công trình đưa tỷ phú Phạm Nhật Vượng vào Top 50 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất ngành công viên giải trí toàn cầu?


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.