Gắn với thương hiệu Meyland không chỉ là uy tín vững vàng của thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành, đó còn là một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng suốt 10 năm để thực hiện hoá mục tiêu trở thành Tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam.

  Thương hiệu quốc gia với 27 năm xây dựng và phát triển

  Tân Á Đại Thành từ một công ty gia đình, trải qua hơn 27 năm xây dựng và phát triển đã trở thành tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam. Cho đến hiện tại, Tân Á Đại Thành đã khẳng định uy tín và vị thế của mình với hệ thống 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và CHDCND Lào, 300 chi nhánh trực thuộc và hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Nhiều nhà máy được xây dựng đạt tiêu chuẩn châu Âu, doanh thu hàng năm của tập đoàn cũng đạt trên 1.000 tỷ đồng.

  Một nhà máy tiêu chuẩn quốc tế của Tân Á Đại Thành

  Không dừng lại tại đó, Tân Á Đại Thành đã bắt tay hợp tác với các đối tác hàng đầu từ Ý, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc,… để cập nhật những công nghệ mới nhất từ thế giới về Việt Nam. Sau khi từng bước mở rộng thị trường tại Lào, Tân Á Đại Thành đang thực hiện tham vọng của mình khi tiến hành đầu tư sang các nước châu Á.

  Việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland được coi là bước ngoặt để Tập đoàn “lấn sân” sang lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

  Tầm nhìn trở thành tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam

  Được thành lập vào năm 2019, tuy nhiên gắn với thương hiệu Meyland không chỉ là uy tín vững vàng của thương hiệu quốc gia Tân Á Đại Thành, đó còn là một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng suốt 10 năm để thực hiện hoá mục tiêu đem đến cho thị trường những điều chưa từng có, đi một hướng đi chưa ai đi và khai phá tiềm năng của những vùng đất trên khắp dải đất hình chữ S mà chưa ai khai phá. Vậy trong suốt 10 năm đó, Meyland đã chuẩn bị những gì?

  Đó là một nguồn tài chính vững mạnh. Đó là một quỹ đất sạch hơn 1.000ha từ Bắc vào Nam mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng mơ ước. Đó là sự đầu tư cực kỳ đồng bộ và bài bản và đặc biệt, sự thành lập Trung tâm nghiên cứu phát triển đô thị thông minh là bằng chứng rõ nét thể hiện quyết tâm thực hiện mục tiêu trở thành Tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam của Tân Á Đại Thành.

  Meyhomes Capital không chỉ đơn giản là một dự án bất động sản như nhiều “ông lớn” trên thị trường vẫn đang làm tại Phú Quốc nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung. Với tất cả những tiềm năng sẵn có của đảo Ngọc, cùng với mong muốn mang đến những “đột phá” đậm dấu ấn văn hoá bản địa, chủ đầu tư Meyland đã phát triển nên dự án Meyhomes Capital – Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu đầu tiên tại Việt Nam.

  Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

  Meyhomes Capital xuất hiện dưới tâm thế là dự án đầu tiên của tập đoàn quốc gia Tân Á Đại Thành, sẽ thừa hưởng những tiềm lực to lớn mà các dự án khác trên thị trường chưa có được. Bên cạnh những công nghệ tiên tiến, hệ thống điện mặt trời xanh, sạch và hệ thống xử lý nước sạch sẽ được đưa vào dự án, kiến tạo nên một cuộc sống an toàn, chuẩn mực, trong lành thực sự – một cuộc sống chạm đến những giá trị đỉnh cao của tương lai.

  Dự án đã có màn ra mắt hoành tráng vào tháng 3 vừa qua hứa hẹn sẽ trở thành “cú nổ” lớn cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2020.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Chủ đầu tư phát triển Thành phố đảo nhiệt đới đầu tiên tại Việt Nam là ai?


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.