“Thành phố không ngủ” Grand World Phú Quốc – Mô hình kinh doanh độc đáo và tiềm năng hàng đầu tại đảo Ngọc sau hơn 1 năm được xây dựng với tiến độ thần tốc ngày đêm, đến nay đã dần hiện ra là một mảnh ghép màu sắc của hệ sinh thái Vinpearl Phú Quốc.

  Bài viết sau đây sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về Siêu phẩm đầu tư Grand World Phú Quốc.

  Cập nhật tiến độ Grand World Phú Quốc tháng 09/2020

  Hiện tại, các sản phẩm shop Grand World gần như đã hoàn thiện để Quý khách hàng và nhà đầu tư có thể tham quan thực tế dự án. Các hạng mục liên quan đến những công trình tạo điểm nhấn cho khu shop đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ như Bảo tàng gấu Teddy, khu cổ trấn, công trình tre, khu quảng trường,…

  Sau đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ Siêu dự án Grand World Phú Quốc tháng 09/2020:

  Đến thời điểm này, có thể thấy rằng Grand World đang thể hiện một cách mạnh mẽ hình ảnh của một “tâm điểm” du lịch Phú Quốc trong tương lai. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng chứng tỏ sự uy tín của mình bằng việc xây dựng sản phẩm thật, đẹp như hình phối cảnh. Trong vài tháng tới đây, các công trình điểm nhấn sẽ hoàn thành và hứa hẹn sẽ giúp du lịch Phú Quốc bứt phá.

  Tiến độ xây dựng Grand World Phú Quốc tháng 06/2020

  Có thể nói rằng, diện mạo Grand World Phú Quốc thay đổi từng ngày, từng tháng và cho đến hiện tại quý khách hàng khi đến với Grand World Phú Quốc sẽ hình dung được những giá trị to lớn mà siêu dự án này sẽ kiến tạo cho đảo Ngọc trong thời gian tới.

  Chỉ trong vòng 2 tháng, từ tháng 4/2020 đến tháng 06/2020, nhiều hạng mục tại Grand World đã hoàn thiện như Cổng chào chính, khu Shop Shanghai dọc dòng sông Venice đã được sơn màu đẹp mắt và nổi bật, cầu bắc qua sông Venice,… Khi bước qua cổng chào lớn của dự án, chắc chắn du khách sẽ choáng ngợp bởi sự rực rỡ và năng động của Grand World.

  Một số hình ảnh mới nhất của dự án Grand World Phú Quốc được cập nhật vào tháng 06/2020:

  Khu quảng trường đang được xây dựng, cổng chào và khu Shanghai đã thành hình
  Khu Indochine và Mallorca cũng đã hoàn thiện, một số căn đã được bàn giao. Bên góc trái ảnh là khu Condotel gần biển và kết nối trực tiếp với Khu shop Mallorca
  Tổng quan hệ sinh thái Vinpearl Phú Quốc. Các tiện ích còn lại như Casino, Vinpearl Safari, Vinwonders hay khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery đang hoạt động ổn định với nguồn khách hàng lớn ghé thăm hằng năm

  Bàn giao Shop Grand World Phú Quốc đợt 1

  Ngày 09/03/2020, những căn shop thương mại đầu tiên của khu Shop Mallorca đã được bàn giao đến tay khách hàng sau hơn 1 năm xây dựng. Dưới sự quản lý và vận hành uy tín, chuyên nghiệp của Vincom Retail, các căn shop hứa hẹn sẽ thu về nguồn lợi nhuận như mong đợi cho các nhà đầu tư tinh tường.

  Tiến độ xây dựng Grand World Phú Quốc tháng 07/2019

  Tiến độ xây dựng của Grand World Phú Quốc luôn được đảm bảo như cam kết của chủ đầu tư. Cùng với những mảnh ghép còn lại của Vinpearl Phú Quốc, chỉ một thời gian ngắn nữa, du khách khắp nơi sẽ đổ về đây để vui chơi, nghỉ dưỡng, tận hưởng không khí lễ hội xuyên suốt ngày đêm, mang về giá trị vượt trội và bền vững cho nhà đầu tư.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Cập nhật tiến độ xây dựng Siêu dự án Grand World Phú Quốc


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.