Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9 là loại hình căn hộ chiếm đa số của dự án. Do có diện tích vừa phải và có 2 phòng ngủ riêng biệt, nên những căn hộ này đã đáp ứng được nhu cầu của số đông khách hàng khi chọn Vinhomes Grand Park là nơi an cư hoặc đầu tư.

  Dưới đây là thông tin chính thức từ chủ đầu tư và hình ảnh cận cảnh căn hộ 2 phòng ngủ dự án Vinhomes Grand Park Quận 9.

  Thông tin căn hộ 2PN Vinhomes Grand Park Quận 9

  Tất cả những căn hộ có 2 phòng ngủ của dự án đều được thiết kế thêm một khoảng không gian nhỏ, đó là nơi bạn có thể kê thêm một giường ngủ nhỏ, bàn làm việc hay bàn học cho con trẻ. Diện tích thông thủy của những căn này khoảng từ 55 – 65 m2. Trong đó:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ 1WC: 55 – 62m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ 2WC: 63 – 65m2

  Hình ảnh thực tế căn hộ mẫu 2PN dự án Vinhomes Grand Park

  View từ của chính vào bên trong căn hộ, bạn sẽ nhìn thấy phòng bếp, phòng ăn, phòng khách và ban công ngay trước mặt.
  Phòng khách của căn hộ được thiết kế rộng rãi, có ban công lớn ở ngay bên giúp đón ánh sáng, gió và không khí tự nhiên vào căn nhà. Đồng thời, từ ban công phòng khách, bạn có thể ngắm cảnh đẹp của khu đô thị, ngắm vườn hoa, công viên…
  Phòng ngủ thứ hai của căn hộ được thiết kế dành riêng cho con và được bố trí một của sổ lớn tạo không gian thoáng mát, trong lành.

  Căn hộ studio Vinhomes Grand Park Quận 9

  Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9

  Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Cận cảnh căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9

  1. bùi thị tiền

   Tư vấn

   1. Dat Nguyen

    Dạ chuyên viên tư vấn dự án Vinhomes Quận 9 sẽ liên hệ hỗ trợ ngay.


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.