Căn hộ 1 phòng ngủ là một trong bốn dòng sản phẩm chính của khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9, đồng thời cũng là dòng căn hộ được đông đảo khách hàng quan tâm. Đây là những căn có diện tích vừa phải với số lượng không nhiều. Dưới đây là thông tin cũng như hình ảnh cận cảnh căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9.

  Thông tin căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9

  Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9, được thiết kế với diện tích từ 43 – 48 m2 tùy theo mỗi tòa hoặc mỗi phân khu của dự án. Bước chân vào ngôi nhà phòng đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy đó là phòng bếp và nhà vệ sinh. Thiết kế này tạo sự tiện lợi cho các thành viên trong gia đình. Tiếp sau phòng bếp là phòng ăn khá rộng rãi.

  Qua phòng ăn bạn sẽ thấy không gian phòng khách, đặc biệt với lợi thế nhìn ra ban công, phòng khách của gia đình luôn thoáng mát, đón nhiều ánh sáng và gió tự nhiên vào căn hộ. Từ cửa chính và qua nhà vệ sinh, bạn nhìn sang phải sẽ thấy phòng ngủ cùng với đó là một phòng nhỏ ngay bên ngoài phòng ngủ chính. Nới đây bạn có thể kê thêm bàn làm việc, máy tập gym, giường ngủ nhỏ…

  Hình ảnh thực tế căn hộ 1 phòng ngủ dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

  Khác với căn hộ Studio, phòng khách & phòng ngủ của sản phẩm này được thiết kế riêng biệt, có cửa sổ lớn & ban công trải dài, vừa mang ánh sáng tự nhiên & khí trời luôn được lưu thông bên trong căn hộ, vừa mang đến tầm nhìn toàn cảnh thiên nhiên sinh thái tuyệt đẹp bên trong khu đô thị.

  Qua nhà vệ sinh là một phòng nhỏ (phòng+1) . Đây chính là khu vực mà bạn có thể tùy ý thiết kế theo nhu cầu sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể kê thêm một giường nhỏ, bàn làm việc, bàn học,…để đáp ứng nhu cầu của gia đình.

  Phòng ngủ chính của căn hộ được thiết kế bên cạnh phòng khách và khu vực phòng phụ. Bên trong phòng ngủ có cửa sổ lớn giúp chủ nhân của căn hộ có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của khu đô thị, vườn hoa, công viên, hồ trung tâm,…

  Như vậy, trên đây là một số hình ảnh thực tế căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9. Để tham quan căn hộ mẫu này và các loại hình căn hộ khác cũng như các thông tin hấp dẫn về dự án bạn có thể tham khảo tại đây:

  • Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9
  • Căn hộ Studio Vinhomes Grand Park Quận 9
  • Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park Quận 9

  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Cận cảnh căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Quận 9

  1. Tay

   Căn hộ studio

   1. Dat Nguyen

    Dạ chuyên viên tư vấn Vinhomes sẽ liên hệ lại ngay ạ.

  2. Minh Vương

   căn 1pn+

   1. Dat Nguyen

    Dạ chuyên viên tư vấn Vinhomes sẽ liên hệ ngay ạ!


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.