Nếu Dương Đông được coi là “thủ phủ” của Phú Quốc thì An Thới đang nổi lên như một thị trường với sức bật tăng trưởng mạnh mẽ. Khu đô thị toạ lạc tại phía Nam Phú Quốc với sự quy hoạch đồng bộ, bài bản và đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, hạ tầng du lịch hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

  Hiện tại, Phú Quốc đang có 2 thị trấn lớn là Thị trấn Dương Đông nằm ở phía Tây Bắc và thị trấn An Thới nằm ở phía Nam của đảo Phú Quốc. Dương Đông được coi là “thủ phủ” của huyện đảo Phú Quốc, tuy nhiên theo quy hoạch tổng thể và tầm nhìn đến năm 2030, An Thới dự đoán sẽ soán ngôi Dương Đông trở thành trung tâm kinh tế và du lịch mới của Phú Quốc.

  An Thới sở hữu những tiềm năng mà giới đầu tư mong đợi, không chỉ riêng về nghỉ dưỡng mà còn cả với các sản phẩm bất động sản đô thị bởi những định hướng quy hoạch trong tương lai tại thị trường này là vô cùng lớn. An Thới có những bãi biển tuyệt mỹ, lôi kéo sự xuất hiện của những thương hiệu đình đám trong nước và trên thế giới với những dự án “tỷ đô” như Sungroup, CEO Group, BIM Group,… đã giúp An Thới lột xác, thu hút cộng động dân cư đến sinh sống, kinh doanh sôi động và sầm uất.

  Khu đô thị toạ lạc ở phía Nam Phú Quốc sở hữu những công trình du lịch tầm cỡ trên thế giới, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, đồng thời đưa Phú Quốc vươn lên dẫn đầu cả nước về du lịch nghỉ dưỡng. Chẳng hạn như khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, khu nghỉ dưỡng 2 mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort, Cáp treo vượt biển Hòn Thơm dài nhất thế giới, hay khu vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park,… Đây là những dự án “sinh sau đẻ muộn” nhưng đã khai thác đúng với những tiềm năng của Phú Quốc, trở thành điểm hẹn không thể bỏ qua của mọi du khách khi đến với đảo Ngọc. Chính vì vậy mà An Thới trỗi dậy như một sự tất yếu và sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT An Thới – Trung tâm kinh tế, du lịch mới của Phú Quốc


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.