Vinschool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, gắn liền với các dự án BĐS cao cấp của Tập đoàn Vingroup. Trường có 2 hệ giáo dục Chuẩn và hệ Nâng cao.

  Môi trường học đường phát triển toàn diện

  Vingroup nuôi một khát vọng to lớn nâng tầm cuộc sống cho người Việt. Đối với lĩnh vực giáo dục cũng vậy, Vingroup lại càng đặt nhiều kỳ vọng mang đến một môi trường học đường xứng tầm đẳng cấp quốc tế cho thế hệ tương lai khi cho ra đời hệ thống giáo dục Vinschool. Tất cả các hệ thống trường học Vinschool đều được thiết kế với không gian nhiều cây xanh và đầy đủ các tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sư phạm đặc biệt được trang bị toàn diện phương tiện phát triển thể chất cho học sinh.

  Kết quả hình ảnh cho cơ sở vật chất tại Vinschool

  Hơn ai hết Vingroup hiểu rõ rằng môi trường giáo dục có tác động rất lớn vào sự hình thành và phát triển đối với thế hệ trẻ. Vì thế Vinschool ra đời mang theo sứ mệnh không nhỏ tạo ra môt môi trường giáo dục tối ưu.

  Tiện ích học đường chỉ có tại Vinschool

  Cơ sở vật chất và dịch vụ học đường tại Vinschool được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo điều kiện dạy và học, chăm sóc dinh dưỡng, y tế… khép kín, đồng bộ trên nền tảng chuỗi dịch vụ cao cấp cùng sự quản lý chặt chẽ của tập đoàn Vingroup.

  Kết quả hình ảnh cho tiện ích Vinschool
  Vinschool – môi trường giáo dục liên cấp tuyệt vời cho thế hệ trẻ Việt Nam.

  Vingoup trang bị đầy đủ các tiện ích cho Vinschool bao gồm nhiều tiện ích: bể bơi trong nhà, thư viện, nhà thi đấu đa năng, phòng thí nghiệm. Các phòng học ở đây cũng  được trang bị đầy đủ máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, điều hòa 2 chiều, tường cửa cách âm, hệ thống loa và âm thanh trong lớp học.

  Hình ảnh có liên quan

  Bàn ghế có thể dễ xoay chuyển để các em tạo nhóm để cùng học hoặc làm các bài tập theo yêu cầu của giáo viên. Mỗi phòng học của Vinschool đều được trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ dạy học hiện đại, phục hồi tối ưu việc triển khai các phương pháp dạy học tiên tiến, lấy học sinh làm trung tâm. Các em học sinh được tạo điều kiện tiếp cận với những môn học của thế kỷ 21 như Khoa học, lập trình Robotics…

  Kết quả hình ảnh cho phòng học tại Vinschool
  Học sinh Vinschool có cơ hội học tập nâng cao tư duy khoa học và mang tính ứng dụng cao.
  Khuân viên trường Vinschool
  Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại
  Phòng nhạc tại Vinschool

  Chất lượng giáo dục tại Vinschool

  Chất lượng giáo dục tại Vingroup được chứng minh bằng những thành tích từ học sinh Vinschool. Các Vinsers đã gặt hái nhiều giải thưởng Nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi học sinh giỏi các cấp. Tiếng Anh là một điểm mạnh của các Vinsers khi các em luôn thể hiện được khả năng nghe, nói, đọc, viết trong các cuộc thi hàn lâm cũng như các sự kiện quốc tế. Về Nghệ thuật – Thể chất, Vinschool là ngôi trường tiên phong đưa bộ môn Hợp xướng và Vovinam vào chương trình phổ cập ngay trong giờ chính khóa. Đặc biệt, ngay từ lớp 1, học sinh Vinschool đã được rèn luyện rất nhiều kỹ năng và phẩm chất quan trọng cho cuộc sống sau này như sự chủ động, tính chính trực, sự tử tế, biết đặt mục tiêu và biết làm việc nhóm để thành công.

  Học phí tại Vinschool

  Mức học phí của trường Vinschool cũng là vấn đề được rất nhiều phụ huynnh học sinh quan tâm, vì ngoài chất lượng tốt thì học phí giúp cho con em họ có cơ hội theo học một trong những trường hàng đầu Việt Nam.

  Để con em bạn được học các trường học Vinschool thì lựa chọn 1 trong 3 dự án căn hộ mà ở đó có trường học Vinschool là Vincity Grand Park, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Vinschool – Hệ thống trường học liên cấp uy tín hàng đầu Việt Nam

  1. NGUYỄNTHI THU

   Mình có nhu cầu


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.