Phú Quốc – “Thiên đường nghỉ dưỡng” nổi tiếng tại Việt Nam và Condotel Grand World Phú Quốc đang là dự án Hot nhất hiện nay. Câu chuyện có nên đầu tư vào căn hộ Condotel tại Phú Quốc trong thời điểm này được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ phân tích giải đáp được thắc mắc của nhà đầu tư.

  Tại thời điểm kênh đầu tư hiện nay đang gia tăng tỉ lệ rủi ro và giảm tỉ suất lợi nhuận thu về, không ít nhà đầu tư đang loay hoay tìm kiếm những giải pháp đầu tư nào sinh lời hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sự lựa chọn đúng để rồi mắc phải sự lựa chọn đầu tư kém hiệu quả dẫn đến tình huống “bỏ thì thương mà vương thì tội”.

  Điểm đến lý tưởng cho khách du lịch

  Trong những năm gần đây kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư với mức sinh lời cao và đảm bảo an toàn cũng như không lo giá trị tài sản bị giảm đi theo lạm phát. Giá trị căn hộ thấp, lợi nhuận cao, được cam kết bằng con số hợp đồng cụ thể và hấp dẫn…Điều đó có hoàn toàn đúng? Condotel Grand World Phú Quốc liệu có phải là sự lựa chọn thông minh để đầu tư trong hàng chục dự án condotel mọc lên như nấm?

  Trong bài bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu phân tích và chia sẻ ưu điểm vượt trội của Condotel Grand World Phú Quốc và những điểm quan trọng khách hàng cần quan tâm khi mua condotel của Vingroup.

  Tình hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam

  Condotel mặc dù mới phát triển tại Việt Nam cách đây khoảng 3 năm tại các tỉnh ven biển được cho là “thiên đường du lịch” như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long,…

  Số lượng căn hộ Condotel được tung ra trên thị trường hiện nay khoảng 17.000 căn hộ thuộc các dự án: Vinpearl Condotel Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc của Vingroup, hay Condotel Phú Quốc Emarald nay của Sungroup… kể cả 17.000 căn Condotel đi vào hoạt động thì số lượng căn vẫn còn rất nhỏ so với nhu cầu của khách du lịch quốc tế  hàng năm của  nước ta là 10 triệu lượt chưa tính lượt khách trong nước khoảng 42 triệu lượt. Từ những điều trên cho thấy dòng sản phẩm căn hộ condotel vẫn còn rất lớn và tiềm năng đối với các nhà đầu tư.

  Thị trường du lịch nghỉ dưỡng

  Theo định hướng của Chính Phủ đến năm 2020 sẽ đưa ngành du lịch Việt Nam trở thành ngành “kinh tế mũi nhọn”, đóng góp 10% GDP của cả nước. Theo thống kê từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2018, Phú Quốc có 3.322.627 lượt khách du lịch, tăng 34% so với cùng kỳ, khách quốc tế 464.838 lượt, tắng 79% so với cùng kỳ.

  Về tiềm năng du lịch và bất động sản tại Đảo Ngọc Phú Quốc

  + Có hơn 50 chuyến bay đến và đi Phú Quốc và công suất bay gần như 99%

  + Lượng khách đến Phú Quốc đạt 1,45 triệu người trong năm 2016, tăng 30% so với năm 2015

  + Phú Quốc đã và đang thu hút hàng trăm doanh nghiệp đầu tư, với tổng số vốn đăng ký lên tới 14 tỷ USD trong đó đã có 180 dự án với tổng mức đầu tư 8 tỷ USD được chấp thuận với tổng diện tích 11.000 ha và dường như con số này vẫn chưa dừng lại.

  Từ các cơ sở và số liệu chứng minh trên có thể thấy rằng: Đầu tư vào nghỉ dưỡng và đầu tư vào Phú Quốc thời điểm hiện tại là hoàn toàn chính xác có thể mang nguồn lợi không nhỏ cho nhà đầu tư.

  Các yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công của dự án Condotel Grand World Phú Quốc

  #Tỉ suất sinh lời.

  Tính khả thi của dự án căn hộ nghỉ dưỡng phụ thuộc vào chủ đầu tư dự án.

  Đầu tiên phải nói tới vị trí, vị trí chiếm vai trò quan trọng của dự án nghỉ dưỡng để đảm bảo khả năng khai thác hiệu quả dự án. Cách lựa chọn bao giờ cũng đòi hỏi tính chuyên nghiệp rất cao và phân tích thị trường, các tính toán về các yếu tố địa lý phong thủy cũng như yếu tố địa lý kinh tế. Vì vậy trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Lúc này nhà đầu tư phải tính tới các yếu tố kết nối du lịch của dự án, mối quan hệ vị trí của dự án với các đô thị liền kề và mức độ kết nối giữa chúng. Những chủ đầu tư tiềm lực mạnh thường có 1 quỹ đất đẹp đã được ôm hàng từ rất lâu nhờ những nhận định chính xác. Condotel Grand World Phú Quốc có được 1 vị trí đắc địa không thể đẹp hơn tại hòn đảo xinh đẹp này.

  Casino dành cho người Việt đầu tiên mới được đưa vào hoạt động tại Phú Quốc.

  Thứ 2 là quan hệ cung cầu của loại hàng hoá bất động sản du lịch nghỉ dưỡng này trong hoàn cảnh cụ thể của khu vực dự án (không phải chủ đầu tư nào cũng có khả năng phân tích các yếu tố đó. Hiện nay, Condotel Đà Nẵng Nha Trang thì nhiều những Phú Quốc lại rất hiếm. Đây là lý do khiến chủ đầu tư Vingroup tiếp tục cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm Condotel Grand World Phú Quốc.

  Condotel Grand World Phú Quốc là 1 dự án kết hợp đầy đủ các yếu tố mang lại tỷ suất sinh lời rất lớn cho các nhà đầu tư khi hội tụ đầy đủ yếu tố vị trí cũng như uy tín và thành công của chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản

  #Khả năng tăng giá

  Đặc khu kinh tế Phú Quốc sẽ được hưởng các cơ chế đặc thù

  + Miễn các loại thuế (Thuế Xuất Nhập Khẩu, Thuế Giá Trị Gia Tăng,  Thuế tiêu thụ đặc biệt)

  + Giảm các loại thuế 50% thuế Thu Nhập Cá Nhân (người cư trú tại Phú Quốc), giảm 10% Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp trong 15 năm đối với doanh nghiệp đầu tư dự án mới, 30 năm đối vơi doanh nghiệp đầu tư quy mô lớn công nghệ cao.

  + Chính sách cho bất động sản: được chuyển nhượng quyền sở hữu căn hộ khi chưa hình thành đơn vị ở. Người nước ngoài có hợp đồng lao động 3 tháng trở lên được mua nhà tại Phú Quốc.

  + Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp, thơ mộng nhất hành tinh, có diện tích xấp xỉ đất nước Singapore là đảo lớn nhất Việt Nam, đường bờ biển 150 km, 99 ngọn núi, 62% diện tích rừng nguyên sinh

  + Tính kết nối: Đảo Ngọc có vị trí tâm của các nước Đông Nam Á, chỉ mất 1 giờ bay là tới Singapore, Bangkok, Kualalumpua,, PhromPenh, Hồ Chí Minh… Thiên nhiên đã ban tặng cho hòn đảo này ánh nắng quanh năm hầu như không có cơn bão nào, trung  bình 27 độ.

  Phú Quốc đang dần thay da đổi thịt nhờ những dự án khủng.

  Theo phân tích trên có thể thấy tiềm năng của Phú Quốc là vô cùng lớn. Đây được xem là cơ hội ngàn năm cho những ai đang tìm kiếm kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Vinpearl Grand World Condotel có phải là sự lựa chọn đầu tư thông minh?

  1. HOATUOI VIETNAM

   Can tu van dau tu condotel

   1. Dat Nguyen

    Thông tin của Quý khách đã được chuyển sang bộ phận tư vấn dự án Grand World Phú Quốc. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay ạ.


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.