Phân khu The Beverly Solari Vinhomes Grand Park (tên cũ là The Miyako) sẽ là phân khu tiếp theo được mở bán sau những thành công tại các phân khu cao tầng The Beverly, The Rainbow, The Origami và phân khu thấp tầng The Manhattan, The Manhattan Glory.

  The Beverly Solari Vinhomes Grand Park

  The Beverly Solari được lấy cảm hứng từ hình ảnh chim Đại bàng biểu tượng của nước Mỹ hùng mạnh, trí tuệ và oai phong. Đây cũng là biểu tượng của dự án bởi lẽ rất giống với hình thái khu đất tại phân khu Beverly Solari như một cánh chim Đại Bàng đang vươn mình chinh phục một tầm cao mới. Nơi hứa hẹn sẽ kiến tạo phong cách sống chuẩn “Luxury Sky-Living” không chỉ sống và trải nghiệm mà còn được làm chủ “tầm cao” nơi mọi người luôn khác khao và mơ ước chinh phục.

  The Beverly Solari có bao nhiêu block?

  Khu căn hộ The Beverly Solari sở hữu quy mô 13 block căn hộ cao từ 24 đến 30 tầng. Bao gồm khoảng hơn 10.000 căn hộ.

  Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại khu đô thị Vinhomes Grand Park Thủ Đức. Với phong cách thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn Vinhomes Ruby & Diamond. Kết hợp với các tiện ích đa dạng riêng biệt, hiện đại và các trang thiết bị cao cấp. Đặc biệt ngay dưới chân dự án  là các dãy Shop kinh doanh cung cấp đa dạng dịch vụ mua sắm, vui chơi, giải trí.

  Hai dòng sản phẩm chủ đạo của phân khu The Beverly Solari là căn hộ và shop khối đế.

  Vị trí phân khu The Beverly Solari trong tổng thể dự án Vinhomes Grand Park

  Phân khu The Beverly Solari nằm kế bên The Beverly và được coi là một trong 3 vị trí trung tâm nhất của đại đô thị. Là phân khu hiếm hoi tiếp giáp cả 2 tuyến đường quan trọng gồm tuyến đường vành đai 3, phía sau giáp trục đường Phước Thiện, mặt còn lại giáp công viên nội khu và cụm trường học theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Mặt bằng The Beverly Solari Vinhomes Grand Park

  Trong tương lai khi tuyến đường Vành Đai 3 hoàn thành, đây sẽ là phân khu có tiềm năng tăng giá vượt trội. Lợi thế về vị trí địa lý giúp cư dân tại căn hộ The Beverly Solari tận hưởng được trọn vẹn không gian sống với những tiện ích đẳng cấp ngay tại nội khu. Ngoài ra, Solari còn sở hữu địa thế phong thủy đẹp sở hữu 2 mặt giáp sông gồm sông Tắc và sông Đồng Nai.

  Giá bán căn hộ Phân khu The Beverly Solari

  Căn hộ The Beverly Solari được CĐT đưa ra thị trường với mức giá bán đa dạng cho từng loại hình, diện tích khác nhau để khách hàng có thể sở hữu. Mức giá bán trung bình dự kiến từ 55-60tr/m2.

  The Beverly Solari Vinhomes Grand Park kế bên TTTM Mega Mall

  Diện tích căn hộ The Beverly Solari khoảng bao nhiêu m2?

  Các dòng sản phẩm mở bán tại The Bevelry Solari với diện tích từ 30m2 đến 108m2 cho những căn từ studio, 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ, phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính với nhiều đối tượng khách hàng như:

  • Căn hộ Studio: 30m2 – 39,4m2
  • Căn hộ 1PN: 40m2 – 45m2
  • Căn hộ 1PN+1: 46m2 – 52m2
  • Căn hộ 2PN: 58,3m2 – 69,2m2
  • Căn hộ 2PN+1: 69,2m2 – 70,4m2
  • Căn hộ 3PN: 81,2m2 – 103,3m2
  • Căn hộ 3PN+1: 103,6m2 – 108m2

  *Quý khách hàng quan tâm căn hộ The Beverly Solari có thể đăng ký nhận bảng giá chi tiết ngay tại:

   ? Xem thông tin các phân khu của Vinhomes Grand Park

   ☎ Hotline tư vấn: 0977487777

   ? Website: Dongtayland.vn


   BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Vinhomes Grand Park ra mắt phân khu mới The Beverly Solari


   Bình luận

   Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
   Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.