Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), ngày 6/7 vừa qua, đại diện Ban chấp hành Công đoàn công ty Đông Tây Land đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thanh Tùng ngụ quận Gò Vấp. 

  Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Đông Tây Land nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” đối với những hy sinh mất mát của các mẹ, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp hòa bình, độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

  Đến với mẹ, với tấm lòng biết ơn sâu sắc, đoàn đã trao quà tặng là phần quà trị giá 5 triệu đồng, đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của mẹ. Tuy giá trị không lớn về vật chất nhưng đó là tình cảm mà tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Đông Tây Land như lời tri ân sâu sắc đến mẹ đã có những hy sinh lớn lao cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Bên cạnh đó, các thành viên cũng không quên động viên tinh thần mẹ, mong mẹ luôn sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự thay đổi từng ngày, từng giờ của thành phố, của đất nước. Đó còn là để thế hệ trẻ học hỏi và noi gương tinh thần chiến đấu, kiên dũng, sống hết mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc hiện nay.

  Đại diện Công đoàn Đông Tây Land trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thanh Tùng
  Đại diện Công đoàn Đông Tây Land trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thanh Tùng

  Đón nhận món quà từ đại diện Ban chấp hành Công đoàn Đông Tây Land, mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thanh Tùng cùng gia đình bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của tập thể lãnh đạo công ty và nhắn nhủ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

  Hoạt động chính trong lĩnh vực phân phối và tư vấn bất động sản, nhất là dòng bất động sản nghỉ dưỡng. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Đông Tây Land đã gặt hái được nhiều thành công. Nhưng song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu, Đông Tây Land còn luôn chung tay vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm công dân của mình đối với sự phát triển của đất nước. Vì vậy hàng năm, ngoài hoạt động thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh liệt sĩ, chúng tôi còn tổ chức những chuyến đi thiện nguyện trao tặng quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

  Nguồn: dongtayland.vn


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Uống nước nhớ nguồn – Đông Tây Land trao quà cho Mẹ VNAH nhân ngày 27-7


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.