Mô hình trung tâm thương mại thuần Việt Sense City đã được vận hành thành công tại TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành như Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau,… Sắp tới đây, Saigon Co.op sẽ tiếp tục phát triển thêm một trung tâm thương mại (TTTM) Sense City tại Khu Công nghệ cao quận 9, TP HCM.

  Ngày 14/10/2019, Công ty CP Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID) và Công ty CP Đầu tư Đông Sài Gòn (DSG) ký kết hợp tác để phát triển Trung tâm thương mại (TTTM) Sense City tại Khu công nghệ cao quận 9, TP HCM.

  Mô hình trung tâm thương mại thuần Việt Sense City do Liên hiệp HTX Thương mại TP. HCM (Saigon Co.op) đầu tư và do Công ty CP Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID) vận hành.

  Sense City quận 9 (Sense City Đông Sài Gòn) là TTTM thứ hai tại TP HCM sau Sense City Phạm Văn Đồng khai trương đầu năm 2019 đã thu hút đông đảo người dân quận Thủ Đức và các khu vực lân cận đến vui chơi, giải trí tại đây.

  Sense City Đông Sài Gòn sẽ mang đến không gian mua sắm hiện đại cho cư dân trong khu vực, giúp khách hàng có được những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị tại khu Đông Sài Gòn khi mà nơi đây chưa thực sự hiện hữu một địa điểm vui chơi, mua sắm quy mô lớn đáp ứng được nhu cầu của người dân. Bên cạnh kinh doanh các ngành hàng quen thuộc như thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ dùng gia dụng, đại siêu thị Co.opxtra Sense City còn có khu ẩm thực, nhà hàng, khu vui chơi dành cho trẻ em,… Đây sẽ là điểm đến của cư dân khu Đông vào mỗi dịp cuối tuần.

  Sense City quận 9 tọa lạc tại trục đường chính của Khu Công nghệ cao và nằm ngay cửa ngõ tiếp giáp với khu dân cư thuộc đường Lã Xuân Oai (quận 9, TP HCM). Sense City quận 9 dự kiến có tổng diện tích sàn trên 50.000 m², gồm 1 tầng hầm bãi xe và 4 tầng nổi. Saigon Co.op (SCID) và DSG quyết tâm bảo đảm tiến độ đưa TTTM Sense City Đông Sài Gòn hoạt động vào quý III/2020.

  TTTM Sense City Đông Sài Gòn được kỳ vọng góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện hạ tầng thương mại, gia tăng tiện ích, nâng cao chất lượng sống cho người dân quận 9 và các quận lân cận, thiết thực triển khai định hướng của TP HCM xây dựng quận 9 trở thành khu đô thị hiện đại, thông minh trong tương lai.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Trung tâm thương mại “thuần Việt” quy mô lớn sắp xuất hiện tại Quận 9


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.