Sự xuất hiện của những “ngôi sao mới” trong ngành ô tô thế giới mang tên VinFast thời gian gần đây đã tạo ra “cơn bão” trên thị trường. Không chỉ là hãng xe ô tô đầu tiên do người Việt sản xuất, đây còn là một sản phẩm tâm huyết hướng đến hiện thực hóa giấc mơ vươn tầm thế giới của Việt Nam.

  Hàng trăm xe VinFast đã đến được tay khách hàng, cùng với đó là hành trình chinh phục hơn 300km cung đường đèo hiểm trở đến vùng đất địa đầu Tổ quốc của dàn xe VinFast đã để lại nhiều dư vị và xúc cảm mạnh mẽ trong lòng những người cầm lái. Các chuyên gia cũng không ngần ngại đưa ra những đánh giá tích cực không chỉ riêng về thiết kế mà còn ở tính năng vận hành vượt trội, ngang ngửa với các mẫu xe sang trên thị trường hiện nay.

  Với mục đích và tinh thần ủng hộ những sản phẩm do chính người Việt làm ra, Đông Tây Land đã mua về ba mẫu xe VinFast thuộc cả ba dòng Lux SA2.0, Lux A 2.0 và Fadil dành cho Ban Giám đốc cũng như tạo điều kiện cho các chuyên viên, khách hàng chạy thử. Sau khi trải nghiệm VinFast Lux A2.0, ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Đông Tây Land nhận xét: “Xe chạy rất êm, động cơ mạnh mẽ và đặc biệt thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên tôi cho rằng, điều quan trọng hơn hết chính là cảm giác tự hào khi ngồi và lái chiếc xe do chính người Việt sản xuất, đây là cảm giác mà không một dòng xe cao cấp nào trên thị trường có thể mang lại.”

  Được biết, hãng xe VinFast mới đây đã được ASEAN NCAP trao chứng nhận an toàn 4 sao dòng Fadil và 5 sao cho dòng Lux SA2.0 và Lux A 2.0. Để có được chứng nhận này, hãng xe phải đáp ứng được các chỉ số an toàn như mức độ bảo vệ người lớn (AOP), mức độ bảo vệ trẻ nhỏ trên xe khi gặp tai nạn (COP), và hệ thống hỗ trợ tăng cường an toàn (SA). Do đó, có thể nói xe VinFast có thể mang lại những trải nghiệm vượt trội cùng sự an toàn đã được kiểm nghiệm.

  Với VinFast, người Việt hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm quốc nội tiêu chuẩn châu Âu bởi chính sách bán hàng hấp dẫn: Chỉ cần trả trước 30% giá trị xe (tối thiểu khoảng 118 triệu), ngân hàng hỗ trợ 70% còn lại và đồng thời miễn phí lãi suất 2 năm đầu tiên, bảo lãnh lãi vay tối đa 10.5% 6 năm tiếp theo. Ngoài ra khi mua xe VinFast, khách hàng còn được sở hữu voucher trị giá 13% giá trị xe, chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Vinpearl Villas trị giá 50 triệu cho 5 người, miễn phí gửi xe 3 năm tại Vinhomes và các hệ thống Vincom trong 6 giờ cùng hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn khác. Đây được coi là những “đặc quyền” mà chỉ chủ sở hữu của dòng xe VinFast mới có được.

  “Trong mắt rất nhiều bạn bè quốc tế, Việt Nam vẫn là 1 nước nghèo và lạc hậu. Chúng tôi sẽ phải tìm cách chứng minh sản phẩm của mình đại diện cho 1 Việt Nam năng động đang phát triển đã có thể vươn tới các tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới” – tỷ phú Phạm Nhật Vượng trả lời Bloomberg. Với chiến lược phát triển rõ ràng, sự đầu tư bài bản, đồng thời lập kỳ tích với 21 tháng hoàn tất việc xây dựng nhà xưởng hiện đại quy mô hàng đầu Đông Nam Á, VinFast không chỉ là “hãng xe quốc dân” mà kỳ vọng sẽ ghi danh Việt Nam lên bản đồ ngành ô tô thế giới trong tương lai.

  Để lan tỏa niềm tự hào cũng như tôn vinh giá trị “Mãnh liệt tinh thần người Việt”, Đông Tây Land đồng hành cùng Vingroup phân phối những dòng xe VinFast như Lux A 2.0, Lux SA 2.0 và Fadil. Hiện nay, VinFast Lux A2.0 Turbo đã sẵn sàng tại Công ty Cổ phần Đông Tây Land để khách hàng đến lái thử, trải nghiệm. Quý khách hàng có nhu cầu có thể đăng ký hoặc liên hệ Hotline 0977.48.777 để được tư vấn chi tiết hơn.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Trải nghiệm lái thử VinFast – Mãnh liệt tinh thần Việt Nam tại Đông Tây Land


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.