Tiệc Tất Niên “Xuân Như Ý – Tết Sum Vầy” diễn ra vào ngày 23/01/2018 trong không khí ấm cúng. Mang trọn Tết xưa về với với những người tham gia đêm tiệc.

  “Xuân Như Ý – Tết Sum Vầy” là chủ đề đêm tiệc cuối năm dành cho toàn thể nhân viên Đông Tây Group. Đêm tiệc diễn ra không khí mang đậm nét Tết cổ truyền, tái hiện lại khung cảnh đón Tết của nhiều năm trước mà chúng ta đang dần quên đi vì sự hiện đại hóa, vì bộn bề công việc… Người tham gia đêm tiệc sẽ được hưởng trọn vẹn không khí đón Tết.

  Hoạt động tại hội Xuân Đông Tây

  Trước khi bước vào buổi tiệc, “Hội Xuân Đông Tây” sẽ mở ra với nhiều trò chơi dân gian vui nhộn, mang trọn không khí Tết về đêm tiệc Tất niên Đông Tây Group. Hội Xuân thu hút nhiều sự tham gia nhiệt tình từ khách mời cũng như cán bộ nhân viên Đông Tây Land.

  Tò he mang ký ức tuổi thơ ùa về.
  Gian báo Đông Tây theo âm hưởng Tết Xưa
  Trò chơi dân gian thu hút nhiều người tham dự
  Góc thầy Đồ cho chữ

  “Đông Tây Talent Show” có thể nói đây là cuộc thi thu hút nhiều sự tham gia nhất của toàn thể nhân viên. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, các phòng ban đã mang đến những tiết mục văn nghệ đầy mãn nhãn và thú vị. Với tinh thần cháy hết mình cùng đêm tiệc, các bạn đã đưa toàn thể người tham dự đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.Thông qua đêm tiệc sẽ là sự kiện Vinh danh những thành tích cá nhân đã có cống hiến lớn cho sự phát triển của công ty trong suốt một năm qua.

  Không gian Hội Xuân Đông Tây

  Đêm tiệc đã diễn ra trong không khí thân mật ấm cúng, chắc chắn rằng qua đêm tiệc tất niên 2018 của Đông Tây Group sẽ đọng lại trong lòng người tham dự những kỷ niệm đẹp và vẫn còn lâng lâng cảm giác thân thương khi về với Tết cổ truyền mà Đông Tây Land – Year End Party đã đem lại.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Tiệc cuối năm mang hơi hướng Tết xưa của Đông Tây Land


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.