Nhằm tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ nhân viên có cơ hội bên nhau vui chơi, gắn kết và cùng nhau nhìn lại chặng đường phấn đấu, ngày 26-27/1 vừa qua, Đông Tây Land đã tổ chức chương trình Team Building & Year End Party 2023 trong  2 ngày 1 đêm tại khu nghỉ dưỡng Le Palmier Hồ Tràm.

  Team Building & Year End Party với chủ đề “Thích nghi cùng vươn xa” của Công ty Cổ phần Đông Tây Land không chỉ là quãng thời gian CBNV công ty có những giây phút đáng nhớ, cùng nhau trải nghiệm những trò chơi tập thể đầy tính gắn kết, cùng nhìn lại chặng đường của năm 2023, mà còn truyền tải thông điệp đề cao sự thích ứng và hòa nhập trong thời điểm mới, tinh thần vượt qua giới hạn để đạt được thành công cao hơn. 

  Thông điệp trên được đặt ra trong bối cảnh thị trường bất động sản đã và đang có nhiều thay đổi, chỉ có việc thích ứng với những điều đó, cùng khả năng khai thác và tận dụng những cơ hội mới, mới có thể giúp cho tập thể CBNV Đông Tây Land tiếp tục phát triển, đạt được những mục tiêu lớn và cùng nhau vươn xa.

  Đông Tây Land đã có một chương trình Team Building & Year End Party 2023 đáng nhớ

  Đông Tây Land “cháy” hết mình với các trò chơi team building 

  Trong hành trình đầu tiên của chương trình “Thích nghi cùng vươn xa”, tập thể CBNV Đông Tây Land đã có những giây phút đáng nhớ trong loạt hoạt động team building. Các trò chơi được thiết kế với mục đích đề cao tinh thần đồng đội, sức sáng tạo, cùng nhau vượt qua thử thách để rèn luyện sự gắn kết và ý chí bản thân, để cùng nhau đi đến chiến thắng.

  Các thành viên Đông Tây Land hào hứng tham gia chương trình team building

  Bên bờ biển xanh, cát trắng, nắng vàng tại Le Palmier Hồ Tràm Resort, tập thể CBNV Đông Tây Land đã có những màn đọ sức gay cấn, máu lửa và từng bước chinh phục các trò chơi vận động. Đây đều là những trò chơi tập thể đòi hỏi khả năng kết nối cao và sự phối hợp nhịp nhàng của các thành viên trong cùng một đội. Các trò chơi đã diễn ra trong không khí hào hứng với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CBNV công ty.

  Tinh thần gắn kết là tiêu chí hàng đầu trong các trò chơi Team Building – Đông Tây Land

  Sau loạt trò chơi, sự vui tươi hiện rõ trên khuôn mặt của hơn 350 thành viên tham dự, càng cho thấy rõ ý nghĩa mà chương trình team building mang lại.

  Gala Dinner – Đêm của cảm xúc, vinh danh và tỏa sáng

  Đến với đêm tiệc Gala Dinner, đây là khoảng thời gian lắng đọng khi cả đại gia đình Đông Tây Land cùng nhìn lại hành trình của năm 2023 với những nỗ lực vượt qua thử thách. Đặc biệt, BGĐ công ty đã dành tặng cho tập thể Đông Tây Land một màn bắn pháo hoa rực rỡ cùng lời chúc hãy cùng nhau vươn xa để tỏa sáng.

  Không gian buổi tiệc Year End Party của Đông Tây Land

  Trong không gian thơ mộng bên miền biển êm dịu tại Le Palmier Hồ Tràm Resort, các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất năm 2023 của công ty đã được vinh danh. Để có được những giao dịch thành công, đóng góp chung vào doanh số cho công ty, đội ngũ kinh doanh đã không ngại ngày đêm, chinh chiến trên mọi mặt trận thị trường. Đồng hành với đó là những đóng góp thầm lặng của khối văn phòng để luôn là hậu phương vững chắc cho các chiến dịch, sự kiện bán hàng của công ty.

  Vinh danh các cá nhân xuất sắc trong năm 2023 của Đông Tây Land

  Những khoảnh khắc bùng nổ của đêm tiệc thật sự bắt đầu với các phần thi văn nghệ và trình diễn thời trang mang đầy khí chất và tinh thần Đông Tây Land.

  Phần thi văn nghệ – Đông Tây Got’s Talent
  Phần thi trình diễn thời trang – Đông Tây Victoria’s Secret

  Không khí sôi động xen lẫn tiếng hò reo khiến không gian của khu resort trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Đó là những màn biểu diễn ấn tượng, giàu tính đầu tư, thể hiện tài năng của các thành viên nhà Đông Tây. Bên dưới sân khấu là những sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi, càng mang đến không khí bùng nổ cho đêm tiệc.

  Đêm Gala còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ DJ với những bản remix cực chất, đã mang đến cho toàn thể CBNV Đông Tây Land những khoảnh khắc bùng cháy.

  Đến với phần tổng kết trao giải Team Building, văn nghệ, trình diễn thời trang và bốc thăm may mắn, niềm vui của các đội và các cá nhân thắng cuộc cũng đã trở thành là niềm vui chung của cả tập thể. Một Đông Tây Land “làm phải nhất, chơi phải chất” giúp cho chương trình “Thích nghi cùng vươn xa” khoác lên mình sự đồng điệu, tinh thần hợp nhất của một đại gia đình đoàn kết. Tin chắc rằng sau khi trở về từ sự kiện Year End Party kết hợp team building lần này, các thành viên Đông Tây Land sẽ tiếp tục tạo nên những dấu ấn đậm nét trên hành trình chinh phục thị trường trong năm 2024.

  Công ty Cổ phần Đông Tây Land – Nhà phát triển và phân phối bất động sản chuyên nghiệp

  Trụ sở: Số 192 đường Trần Não, phường An Khánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

  Website: https://dongtayland.vn/

  Hotline: 0977.48.7777


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Team Building & Year End Party 2023 Đông Tây Land: Thích nghi cùng vươn xa


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.
  Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.